Tổ chức hội nghị đánh giá công tác chuyển hóa địa bàn xã Phìn Hồ, huyện Sìn Hồ

Thứ bảy - 20/05/2023 04:57
Trong thời gian qua, công tác chuyển hoá địa bànxã Phìn Hồ luôn được lực lượng Công an xã tham mưu với BCĐ công tác phòng chống tội phạm xã Phìn Hồ; BCĐ thường xuyên chỉ đạo Công an xã tuyên truyền cho Nhân dân trên địa bàn nắm được chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; qua đó nhận thức của mọi tầng lớp Nhân dân có chuyển biến tích cực, ý thức chấp hành pháp luật được nâng cao.
Quang cảnh Hội nghị

CB61CD15 4CC6 4B0C AB28 45CF5E160F29

Quang cảnh hội nghị

Mặt khác, lực lượng Công an xã đã triển khai thực hiện có hiệu quả các giải pháp để duy trì bền vững kết quả đã đạt được, việc tổ chức thực hiện phải quyết liệt, nghiêm túc nhưng thận trọng, đảm bảo các nội dung như: yêu cầu chính trị, pháp luật, nghiệp vụ; mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; an sinh xã hội; công tác phòng, chống dịch COVID-19 và xây dựng phong trào TDBVANTQ đạt hiệu quả cao.

Sáng ngày 19/5/2023, Công an xã Phìn Hồ đã tham mưu với Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc xã Phìn Hồ (Gọi tắt là Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm) tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác chuyển hóa địa bàn xã Phìn Hồ, huyện Sìn Hồ.

Đồng chí Thượng tá Lý A Chớ - Phó Trưởng CAH Sìn Hồ phát biểu tại Hội nghị

Thượng tá Lý A Chớ - Phó TCAH phát biểu tại Hội nghị

Có mặt tại Hội nghị còn có đồng chí Thượng tá Lý A Chớ, Phó trưởng Công an huyện, cơ quan Thường trực Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc huyện Sìn Hồ. Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Lý A Chớ đề nghị các thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm xã tích cực phối hợp với Công an xã và các đơn vị chức năng trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm; thường xuyên quan tâm, chỉ đạo đối với cấp cơ sở trên địa bàn xã Phìn Hồ tham gia thực hiện nhiệm vụ chuyển hóa địa bàn theo chức năng, nhiệm vụ được phân công.

Cũng tại hội nghị, các thành viên Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm xã Phìn Hồ đã hoàn toàn nhất trí về việc đề nghị cấp có thẩm quyền xem xét, công nhận chuyển hóa thành công địa bàn xã Phìn Hồ.

Thời gian tới, Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm xã nói chung và Công an xã Phìn Hồ nói riêng tiếp tục tham mưu, phối hợp cùng các cấp, các ngành duy trì những kết quả đã đạt được, chuyển hóa thành công địa bàn xã; qua đó góp phần kiềm chế tội phạm và tệ nạn xã hội, giúp nhân dân trên địa bàn yên tâm lao động, sản xuất, nâng cao đời sống về mọi mặt.