Trao 12 giải cho các đồng chí Bí thư Chi bộ giỏi

Thứ sáu - 31/03/2023 06:27
Chiều ngày 31/3, Công an tỉnh tổ chức bế mạc hội thi Bí thư chi bộ giỏi lần thứ I, năm 2023. Đại tá Sùng A Súa, Phó giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì bế mạc.
Đại tá Sùng A Súa - Phó giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức hội thi trao giải A cho đồng chí Nguyễn Công Lân -Bí thư Chi bộ Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao
Sau 02 ngày ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần công tâm, khách quan, Ban tổ chức đã công bố và trao 12 giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc nhất hội thi theo đó: Giải A thuộc về đồng chí Nguyễn Công Lân - Bí thư Chi bộ Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; 02 giải B thuộc về đồng chí Trần Ngọc Toản - Phó Bí thư Chi bộ Phòng Kỹ thuật hình sự và đồng chí Vừ A Súa - Bí thư Chi bộ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh; 03 giải C thuộc về các đồng chí: đồng chí Phùng Thế Long - Bí thư Chi bộ Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, đồng chí Phùng Ngọc Trường - Bí thư Chi bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, đồng chí Hoàng Thị Thu Hoàn - Bí thư Chi bộ Phòng An ninh điều tra; 06 giải khuyến khích cho các đồng chí: đồng chí Nguyễn Thế Diệu - Bí thư Chi bộ phòng An ninh kinh tế, đồng chí Nguyễn Văn Hiện - Bí thư Chi bộ Văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra, đồng chí Nguyễn Văn Tặng - Bí thư Chi bộ Thanh tra Công an tỉnh, Đồng chí Đinh Viết Hậu - Bí thư Chi bộ Đội xe, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - Bí thư Chi bộ Trung tâm thông tin chỉ huy, đồng chí Đỗ Văn Nam - Bí thư Chi bộ Đội tham mưu, hậu cần - Đảng bộ Trại tạm giam.
Đồng chí Đặng Thanh Sơn, Phó Trưởng Ban Thường trực, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải B cho đồng chí Vừ A Súa -Bí thư Chi bộ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh
Ban tổ chức đã trao 03 giải chuyên đề cho các thí sinh có thành tích xuất sắc tham gia Hội thi gồm: giải "Bài thi viết hay nhất" thuộc về đồng chí Giàng Páo Là - Bí thư Chi bộ Phòng An ninh nội địa; giải " Phần thi tự giới thiệu hay nhất" thuộc về đồng chí Nguyễn Công Lân - Bí thư Chi bộ Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; Giải "Phần thi thuyết trình hay nhất" thuộc về thí sinh Trần Ngọc Toản - Phó bí thư Chi bộ Phòng Kỹ thuật hình sự.
Phát biểu tại Hội thi Đại tá Sùng A Súa - Phó giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức hội thi biểu dương tinh thần làm việc công tâm, khách quan của Ban tổ chức, Ban giám khảo và sự nỗ lực cố gắng của các thí sinh tham dự thi. Đồng chí yêu cầu các cấp ủy cơ sở cần quan tâm đến các mặt công tác xây dựng Đảng; các đồng chí cấp ủy viên các cấp cần tích cực học tập, bồi dưỡng, hoàn thiện các kỹ năng, nghiệp vụ công tác đảng và khả năng điều hành, xử lý tình huống trong thực tế góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh; sau hội thi các đơn vị chức năng cần tổng hợp, báo cáo, rút kinh nghiệm để tổ chức các hội thi sau này đạt chất lượng tốt hơn.
Trung tá Nguyễn Thị Như Hòa - Phó trưởng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị trao giải "Phần thi giới thiệu hay nhất cho đồng chí Nguyễn Công Lân.
Đồng chí Thượng tá Cao Thế Quang - Trưởng phòng Tham mưu trao giải C cho các đồng chí

Đồng chí Trung tá Hoàng Minh Tiến Dũng - Thủ trưởng Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy trao giải khuyến khích cho các đồng chí

Tác giả: Chí Tú - Ngọc Sánh