Chương trình “Bát cháo tình thương” tại Trung tâm Y tế huyện Phong Thổ

Chủ nhật - 26/03/2023 20:50
Sáng ngày 25/3/2023, được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Chỉ huy Công an huyện Phong Thổ, Đoàn Thanh niên Công an huyện Phong Thổ đã tổ chức Chương trình “Bát cháo yêu thương” cho các bệnh nhân và thân nhân người bệnh đang khám, điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Phong Thổ.
Chương trình “Bát cháo tình thương” tại Trung tâm Y tế huyện Phong Thổ
Đây là hoạt động thể hiện tinh thần cống hiến, nhân ái của tuổi trẻ Công an huyện Phong Thổ hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Với sự tham gia nhiệt tình của các đoàn viên, thanh niên Công an huyện, hơn 100 bát cháo được các đoàn viên trao tặng đến các em nhỏ, những bệnh nhân và thân nhân người bệnh đang khám, điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Phong Thổ.
Hoạt động tuy nhỏ, nhưng qua đó đã góp phần giáo dục tinh thần tương thân tương ái cho đoàn viên thanh niên, nâng cao ý thức về việc đồng lòng, đồng sức phát huy truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc. Đồng thời mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mỗi suất cháo là tình cảm và sự chia sẻ yêu thương, động viên tinh thần đối với các bệnh nhân cố gắng vượt qua khó khăn, bệnh tật và tô thắm thêm hình ảnh cao đẹp “Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ” trong lòng Nhân dân.
Chương trình “Bát cháo yêu thương” là hoạt động được tổ chức định kỳ, thường xuyên của Đoàn Thanh niên Công an huyện Phong Thổ, góp phần nâng cao nhận thức vai trò, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên đối với Đất nước và cộng đồng xã hội./.
Một số hình ảnh của chương trình:

image 20230327075101 2

Tác giả: Ban Biên tập, CAH Phong thổ