Công an huyện Phong Thổ tích cực hưởng ứng tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2023

Thứ sáu - 07/04/2023 03:04
Sáng 07/4/2023, UBND huyện Phong Thổ, đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2023, do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phong Thổ phát động.
Ngày hội đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các tình nguyện viên là cán bộ công đoàn, đoàn viên, lao động và lực lương vũ trang trên địa bàn huyện. Công an huyện Phong Thổ có hơn 60 cán bộ chiến sĩ đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện, đồng thời Công an huyện Phong Thổ đã tuyên truyền, vận động cán bộ chiến sĩ tham gia đăng ký tham gia hiến mô, tạng, được Ban Chỉ đạo ghi nhận, đánh giá cao.
Với thông điệp: “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp”, “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, qua đợt hiến máu nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Phong Thổ hiểu sâu sắc về giá trị nhân văn của phong trào hiến máu tình nguyện. Góp phần đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân tại các cơ sở y tế và sẵn sàng ứng phó khi có các tai nạn rủi ro xảy ra, thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng.
Đây cũng là hoạt động được Đảng ủy Ban Chỉ huy Công an huyện Phong Thổ xác định là nhiệm vụ thường xuyên, tích cực hưởng ứng của lực lượng Công an huyện, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong xã hội, tô thắm thêm hình ảnh “Công an nhân dân, vì nước quên thân, vì dân phục vụ” đẹp trong lòng nhân dân.
Một số hình ảnh tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện
của CBCS Công an huyện Phong Thổ

Tác giả: Ban Biên tập, CAH Phong thổ