Đoàn viên thanh niên CAH Mường Tè tích cực tham gia hiến máu tình tình nguyện

Thứ bảy - 01/04/2023 06:38
Đoàn viên thanh niên CAH Mường Tè tích cực tham gia hiến máu tình tình nguyện
Với phương châm "Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại" phát huy vai trò xung kích gương mẫu đi đầu của thanh niên Việt Nam nói chung và thanh niên CAND nói riêng, thể hiện sự chia sẻ của những người khỏe mạnh và giúp đỡ những người bệnh đang cần máu để điều trị cũng như duy trì sự sống, góp phần quan trọng vào cuộc chiến giành lại sự sống cho người cần máu.

Sáng ngày 24/3/2023 hơn 30 đoàn viên thanh niên của Công an huyện Mường Tè đã tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện hưởng ứng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do BCĐ Hiến máu huyện Mường Tè tổ chức. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức, thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, hội viên của các đơn vị, sẵn sàng chia sẻ phần máu của mình để cứu giúp đồng chí, đồng đội thân yêu; khẳng định tinh thần trách nhiệm, tình cảm của mỗi cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân đối với đất nước, với cộng đồng xã hội, góp sức chung tay vì sức khỏe nhân dân.
Chương trình đã làm tỏa những hành động, nghĩa cử cao đẹp mà của cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân luôn sẵn sàng vì nước quên thân, vì thân phục vụ đều phấn khởi, hào hứng tham gia hiến tặng những giọt máu hồng của mình.

Tác giả: Ban Biên tập, CAH Mường Tè