Đội bóng đá Đoàn Thanh niên Công an huyện Tân Uyên giành Cúp Vô địch

Thứ bảy - 01/04/2023 07:09
Đội bóng đá Đoàn Thanh niên Công an huyện Tân Uyên giành Cúp Vô địch Giải bóng đá truyền thống Thanh niên huyện Tân Uyên lần thứ I năm 2023.
Đội bóng đá Đoàn Thanh niên Công an huyện Tân Uyên giành Cúp Vô địch
Giải bóng đá truyền thống Thanh niên huyện Tân Uyên lần thứ I năm 2023, là giải đấu được Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên huyện tổ chức thiết thực thi đua, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023); 60 năm ngày Truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lai Châu (27/4/1963 - 27/4/2023).
Giải đấu chính thức khởi tranh từ ngày 18/3 - 26/3/2023, có 17 đội tham gia quy tụ hơn 210 vận động viên từ các Câu lạc bộ bóng đá, các Đoàn xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Với tinh thần nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả 36 trận đấu, nhiều pha bóng hay bàn thắng đẹp mắt, nhiều trận đấu kịch tính hấp dẫn.
Tham gia giải đấu, đội bóng đá Đoàn Thanh niên Công an huyện Tân Uyên, được đánh giá là một trong những đội bóng mạnh, ứng cử viên vô địch. Để đội bóng thi đấu đạt kết quả cao nhất, Ban Chỉ huy Công an huyện rất quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện hỗ trợ vật chất, động viên tinh thần để cho các cầu thủ thuận lợi trong tập luyện và thi đấu. Kết quả sau 06 trận đấu bất bại ở vòng bảng, ghi được 42 bàn thắng. Đội bóng lọt vào chung kết tranh hùng chức vô địch với đội bóng Câu lạc bộ PLAY. Kết quả đã giành chiến thắng áp đảo với tỷ số 3 - 1, giành Cúp vô địch và với thành tích ghi được 15 bàn thắng cầu thủ Nguyễn Thế Đức của Đội bóng Đoàn Thanh niên Công an huyện đạt giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.
Hình ảnh trận Chung kết giữa ĐTN Công an huyện và CLB Play
Với chiến thắng của Đội bóng đá Đoàn Thanh niên Công an huyện thể hiện bản lĩnh, tinh thần, ý chí, quyết tâm, xung kích trên mọi mặt trận của người thanh niên CAND. Đây là thành quả của sự rèn luyện của tuổi trẻ Công an huyện Tân Uyên trong thực hiện tốt lời kêu gọi “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tác giả: Ban Biên tập, CAH Tân Uyên