Bắt quả tang đối tượng tàng trữ 01 bánh Heroine để bán kiếm lời

Thứ ba - 26/12/2023 21:42
Ngày 25/12/2023, tại bản Thèn Sin 1, Thèn Sin, Tam Đường, Công an tỉnh Lai Châu phát hiện, bắt quả tang 01 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý thu giữ 01 bánh Heroine.
Tiếp nối những chiến công từ những ngày đầu tiên ra quân thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán năm 2024; phòng Cảnh sát PCTP về ma tuý đã chỉ đạo CBCS phối hợp chặt chẽ với các lực lượng Công an tại cơ sở chủ động rà soát, nắm chắc di biến động của các đối tượng hình sự, ma tuý.
Đối tượng Tẩn Kin Phù cùng tang vật
Khoảng 16 giờ 00, ngày 25/12/2023, tại Km3, đường tuần tra biên giới thuộc địa phận bản Thèn Sin 1, Thèn Sin, Tam Đường; phòng Cảnh sát PCTP về ma tuý và các đơn vị chức năng đã phát hiện đối tượng Tẩn Kin Phù, sinh năm 1988, có HKTT tại: bản Chí Sáng, Sin Suối Hồ, Phong Thổ, Lai Châu có dấu hiệu nghi vấn phạm tội; tiến hành kiểm tra, trên người đối tượng có tàng trữ trong người 01 bánh chất bột màu trắng. Qua đấu tranh khai thác nhanh, đối tượng khai nhận số chất bột trên là Heroine do đối tượng mua về để bán kiếm lời. Phòng Cảnh sát PCTP về ma tuý đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang về hành vi Mua bán trái phép chất ma tuý đối với Tẩn Kin Phù và tạm giữ tang vật gồm: 01 bánh Heroine (khối lượng 347,78 g), 01 điện thoại di động, 01 xe máy và một số đồ vật, tài liệu liên quan khác.
Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Tẩn Kin Phù để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định./.

Tác giả: Ban Biên tập