Cơ quan CSĐT Công an thành phố tạm giữ hình sự đối tượng tàng trữ ma tuý

Chủ nhật - 12/03/2023 07:12
Vào hồi 10h 30 ngày 12/3/2023 Đội CSĐT tội phạm về Kinh tế Ma tuý phối hợp với tổ công tác 252 Công an thành phố làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại khu vực bản Mới, xã San Thàng phát hiện 01 đối tượng nam giới có biểu hiện nghi vấn phạm tội, Tổ công tác tiến hành kiểm tra xác định đối tượng tên là Giàng A Chang Sn 1966, trú tại bản Thèn Pả, xã Tà Lèng, huyện Tam Đường. Qua kiểm tra đối tượng đã tự giác thừa nhận bản thân đang tàng trữ ma tuý và giao nộp 01 gói ma tuý cất trong túi áo đang mặc trên người (đối tượng Chang có một tiền án về tội mua bán người)
Cơ quan CSĐT Công an thành phố tạm giữ hình sự đối tượng tàng trữ ma tuý
Tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về tăng cường các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo tuyệt đối ANTT trước, trong và sau sự kiện giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài giải báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023. Vào hồi 10h30' ngày 12/3/2023 Đội CSĐT tội phạm về Kinh tế Ma tuý phối hợp với tổ công tác 252 Công an thành phố làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại khu vực bản Mới, xã San Thàng phát hiện 01 đối tượng nam giới có biểu hiện nghi vấn phạm tội, Tổ công tác tiến hành kiểm tra xác định đối tượng tên là Giàng A Chang Sn 1966, trú tại bản Thèn Pả, xã Tà Lèng, huyện Tam Đường. Qua kiểm tra đối tượng đã tự giác thừa nhận bản thân đang tàng trữ ma tuý và giao nộp 01 gói ma tuý cất trong túi áo đang mặc trên người (đối tượng Chang có một tiền án về tội mua bán người)
Căn cứ tính chất vụ việc, tổ công tác đã bàn giao tang vật, đối tượng cho đội CSĐT tội phạm về KTMT Công an thành phố tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Tại cơ quan Công an, số ma tuý thu giữ của Giàng A Chang  được xác định có khối lượng là 0,36g. Với những tài liệu thu thập được trong quá trình điều tra ban đầu, cơ quan CSĐT Công an thành phố đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
acb122f4f6d42b8a72c5

Tác giả: Anh Duy CATP