Triển khai thí điểm mô hình sáng kiến cải cách hành chính “Ngày không viết” và “Ngày không hẹn”

Thứ sáu - 11/08/2023 05:49
Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và tăng thêm sự thân thiện giữa người dân, tổ chức đối với đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và chính quyền các cấp trong thực thi công vụ, hướng đến xây dựng "Chính quyền liêm chính - phục vụ - kiến tạo", Công an huyện Mường Tè ban hành Kế hoạch số 964/KH-CAH về triển khai thí điểm mô hình sáng kiến cải cách hành chính “Ngày không viết” và “Ngày không hẹn”
Mô hình “Ngày không viết” và “Ngày không hẹn” hướng tới phát huy tối đa hiệu quả giải quyết TTHC, rút ngắn thời gian giải quyết TTHC; trực tiếp kiểm tra, hướng dẫn người dân, tổ chức hoàn thiện hồ sơ; tiếp nhận, giải quyết hồ sơ và trả kết quả ngay trong ngày làm việc.
Colorful Illustrative Summer Travel Infographic Poster
Đơn vị áp dụng thí điểm: (1) Đội An ninh, Công an huyện; (2) Công an Thị trấn Mường Tè; (3) Công an xã Thu Lũm; (4) Công an xã Ka Lăng; (5) Công an xã Bum Nưa
* Lĩnh vực TTHC áp dụng thí điểm: Đăng ký quản lý cư trú; quản lý xuất nhập cảnh
* Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/8/2023