Công an huyện Phong Thổ phối hợp tổ chức Lễ Giao nhận quân năm 2023 nhanh gọn, an toàn

Thứ sáu - 10/02/2023 02:26
Hòa chung khí thế tưng bừng cùng các địa phương trong cả nước, sáng ngày 10/2/2023, huyện Phong Thổ đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023.
Công an huyện Phong Thổ phối hợp tổ chức Lễ Giao nhận quân năm 2023 nhanh gọn, an toàn
Công an huyện Phong Thổ phối hợp tổ chức Lễ Giao nhận quân năm 2023 nhanh gọn, an toàn

Hòa chung khí thế tưng bừng cùng các địa phương trong cả nước, sáng ngày 10/2/2023, huyện Phong Thổ đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023.

Dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên Phòng tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Lai Châu. Về phía huyện Phong Thổ có đồng chí Sùng A Nủ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Bảo Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện; thành viên Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện; đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong huyện, và các thanh niên nhập ngũ năm 2023.

10 02 23 5

Đợt giao nhận quân năm 2023, huyện Phong Thổ có 124 tân binh lên đường nhập ngũ, trong đó có 95 thanh niên tham gia nghĩa vụ Quân sự, 29 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an Nhân dân. Các tân binh được giao về các đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Công an tỉnh Lai Châu. Các tân binh được tuyển chọn lên đường nhập ngũ đều là những thanh niên có sức khỏe, tư tưởng chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, sẵn sàng tham gia rèn luyện, phấn đấu tốt trong môi trường Quân đội và Công an. Trong số 29 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2023, có 03 đồng chí đã tốt nghiệp các trường Đại học, phát biểu tại buổi lễ giao nhận quân, Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ mong muốn và tin tưởng các tân binh nhập ngũ lần này luôn nhận thức đúng, đầy đủ về quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân đối với truyền thống của quê hương, đất nước đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới. Dù trong bất cứ điều kiện, hoàn cảnh nào cũng phải đoàn kết, khắc phục khó khăn, tích cực phấn đấu rèn luyện vươn lên, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; xây dựng lập trường phấn đấu trở thành chiến sĩ ưu tú, xứng đáng với truyền thống trên quê hương cách mạng và góp phần phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiều năm liền. Trong không khí của buổi lễ giao quân, trên gương mặt của các tân binh trẻ đều toát lên vẻ rạng ngời “hăng hái tòng quân, sẳn sàng nhập ngũ” với tinh thần xung kích của tuổi trẻ “đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. 

 

Kết thúc buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo đã đến bắt tay, động viên, thanh niên lên đường nhập ngũ. Nhìn chung, các tân binh đều phấn khởi, tự hào sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Một số hình ảnh Lễ giao nhận quân năm 2023 tại Huyện Phong Thổ

 

 

Tác giả: CAH Phong Thổ

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực ban
Tín nhiệm mạng
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập168
  • Hôm nay39,303
  • Tháng hiện tại634,407
  • Tháng trước695,078
  • Tổng lượt truy cập9,582,216
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down