Công an tỉnh Lai Châu thường xuyên thực hiện “bốn cùng” với Nhân dân

Thứ hai - 09/10/2023 02:57
Để giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ít nhân công kịp thời thu hoạch lúa chín, nhiều cán bộ Phòng An ninh nội địa đã phối hợp với Đoàn xã Trung Chải tranh thủ thời gian xuống đồng cùng người dân ở bản Nậm Sảo 1, xã Trung Chải, huyện Nậm Nhùn, Lai Châu.
Công an tỉnh Lai Châu thường xuyên thực hiện “bốn cùng” với Nhân dân
Ngay từ sáng sớm, trên cánh đồng lúa chín vàng ở xã Trung Chải, Nậm Nhùn, các chiến sỹ Phòng An ninh nội địa phối hợp với Đoàn xã Trung Chải đã cùng người dân xuống đồng thu hoạch lúa chín.
Không khí lao động và tinh thần làm việc hăng say, nhiệt tình, trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ Phòng An ninh nội địa và lực lượng Đoàn viên thanh niên xã Trung Chải giữa thời tiết nắng nóng khiến cho niềm vui được mùa của người dân như được nhân lên. Với sự hỗ trợ đó, ruộng lúa chín của người dân xã Trung Chải đã được thu hoạch xong.
Trung tá Mùa A Dũng, Đội trưởng, phòng An ninh nội địa cho biết: Mặc dù đang là cao điểm hoàn thành các chỉ tiêu nhưng sau khi nắm bắt được thông tin nhiều hộ gia đình trên địa bàn xã do neo người nên chưa thể thu hoạch được lúa, chúng tôi đã bàn nhau thu xếp công việc, phối hợp với lực lượng Đoàn viên thanh niên xã tranh thủ thời gian xuống đồng giúp người dân gặt lúa.
Với sự sẻ chia, trách nhiệm và những việc làm cụ thể, thiết thực, tinh thần không ngại khó, thường xuyên bám bản, bám dân, thực hiện “bốn cùng” với Nhân dân; cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Lai Châu đã để lại tình cảm, hình ảnh đẹp trong lòng người dân./.

Tác giả: Thiện Toàn - Phòng An ninh nội địa