Thư chúc mừng nhân Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân.

Thứ sáu - 07/07/2023 11:03
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2023) thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh vừa có thư chúc mừng tới các thế hệ cán bộ, chiến sĩ lực lượng An ninh nhân dân Công an tỉnh Lai Châu. Ban biên tập Trang thông tin điện tử Công an tỉnh trân trọng giới thiệu tới bạn đọc toàn văn bức thư.
img 20230707 220333
Thân ái gửi: Các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ
Lực lượng An ninh nhân dân Công an tỉnh Lai Châu
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2023), thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và nhân danh cá nhân, Tôi thân ái gửi tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ lực lượng An ninh nhân dân Công an Lai Châu qua các thời kỳ và gia đình các đồng chí lời thăm hỏi ân cần, tình cảm thắm thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!
Các đồng chí thân mến!
Trải qua 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng An ninh nhân dân Công an Lai Châu luôn phát huy truyền thống cao đẹp, khắc phục mọi khó khăn, tận tâm, tận lực, đoàn kết, mưu trí, sáng tạo, dũng cảm trong công tác và chiến đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn toàn tỉnh, được các cấp ủy đảng, chính quyền đánh giá cao và tin tưởng, được Nhân dân ủng hộ. Những chiến công thầm lặng của lực lượng An ninh nhân dân Công an Lai Châu là vô cùng vẻ vang, to lớn, góp phần làm rạng rỡ truyền thống anh hùng của lực lượng Công an nhân dân.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Tôi ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao và trân trọng tri ân những thành tích, chiến công các đồng chí đã đạt được. Trong thời gian tới, nhiệm vụ đặt ra cho Công an tỉnh Lai Châu nói chung và lực lượng An ninh nhân dân Lai Châu nói riêng rất nặng nề song cũng vô cùng vinh dự, vẻ vang. Tôi tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí sẽ không ngừng phấn đấu với quyết tâm cao hơn cùng tinh thần đổi mới, năng động, sáng tạo, phát huy truyền thống vẻ vang, cùng chung sức, đồng lòng, chủ động hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh.
Chúc các đồng chí cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
 Chào thân ái và quyết thắng!

Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Viết Giang.
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh

Tác giả: Ban Biên tập, PTM