Hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy

46 đồng chí tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Thứ tư - 11/10/2023 21:25
Ngày 12/10/2023, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho 46 đảng viên mới. Dự lễ bế giảng có Đại tá Sùng A Súa – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc Công an tỉnh.
Các đại biểu tham dự lễ khai giảng
Các đại biểu tham dự lễ khai giảng
Ngày 12/10/2023, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho 46 đảng viên mới. Dự lễ khai giảng có Đại tá Sùng A Súa – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc Công an tỉnh.
Trong thời gian một tuần, các học viên được tìm hiểu 11 chuyên đề theo yêu cầu của Ban Chấp hành Trung ương như: Chủ nghĩa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng, kim chỉ nam cho mọi hành động cách mạng của Đảng; Chủ nghĩa xã hội và phương hướng đi lên CNXH; phát huy dân chủ XHCN và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; đường lối và chiến lược phát triển Kinh tế - Xã hội; phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng nền văn hóa tiến tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân; tăng cường quốc phòng, an ninh, triển khai các hoạt động đối ngoại, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Tổ chức cơ sở Đảng và công tác xây dựng Đảng cơ sở và chuyên đề không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, Đại tá Sùng A Súa – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc Công an tỉnh yêu cầu Ban tổ chức lớp học phải thực hiện nghiêm túc các quy định, đảm bảo nội dung, chất lượng của lớp học; các học viên phải tập trung cao trong rèn luyện học tập, lên lớp đầy đủ, chú ý lắng nghe, ghi chép và dành thời gian nghiên cứu nhằm nâng cao kiến thức để vận dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác, chiến đấu, cũng như củng cố niềm tin vào con đường cách mạng của Đảng, trong giai đoạn hiện nay.
Theo kế hoạch, lớp học sẽ bế giảng vào ngày 18 tháng 10.
IMG 2565
Đại tá Sùng A Súa – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại lẽ khai giảng

Tác giả: Phạm Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực ban
Tín nhiệm mạng
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập188
  • Hôm nay52,002
  • Tháng hiện tại891,731
  • Tháng trước1,581,485
  • Tổng lượt truy cập12,913,526
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down