Hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người”

Bế mạc Hội thao Cụm thi đua số II

Thứ ba - 21/11/2023 05:38
Chiều ngày 21/11, Công an tỉnh Lai Châu Đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 2 - Bộ Công an đã tổ chức lễ bế mạc Hội thao Cụm thi đua số II, năm 2023. Đại tá. Tao Văn Trường - Phó giám đốc Công an tỉnh dự lễ bế mạc, tham dự lễ có đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh, Trưởng đoàn Công an các tỉnh trong Cụm và các vận động viên tham gia hộ thao.
Đại tá Tao Văn Trường - Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu bế mạc Hội thao
Chiều ngày 21/11, Công an tỉnh Lai Châu Đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 2 - Bộ Công an đã tổ chức lễ bế mạc Hội thao Cụm thi đua số II, năm 2023. Đại tá Tao Văn Trường - Phó giám đốc Công an tỉnh dự lễ bế mạc, tham dự lễ có đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh, Trưởng đoàn Công an các tỉnh trong Cụm và các vận động viên tham gia hộ thao.
Hội thao được khai mạc ngày 20/11, thu hút hơn 110 vận động viên là cán bộ chiến sĩ Công an 07 tỉnh trong cụm thi đua. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, cùng sự cổ vũ sôi nổi, cuồng nhiệt, của khán giả, các vận động viên đã thi đấu, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, đẹp mắt, đạt chất lượng cao và không kém phần căng thẳng, quyết liệt.
MG 3810
Đại tá Tao Văn Trường - Phó giám đốc Công an tỉnh trao giải cho nội dung đôi nam lãnh đạo môn cầu lông
Sau 02 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao 09 giải môn cầu lông. Nội dung Đôi nam lãnh đạo Giải nhất thuộc về đôi vận động viên Công an tỉnh Điện Biên, Giải nhì thuộc về đôi vận động viên Công an tỉnh Lai Châu, Giải ba thuộc về đôi vận động viên Công an tỉnh Sơn La; Nội dung Đôi nam phong trào, Giải nhất thuộc về đôi vận động viên Công an tỉnh Điện Biên, Giải nhì thuộc về đôi vận động viên Công an tỉnh Lạng Sơn, Giải ba thuộc về đôi vận động viên Công an tỉnh Sơn La; Nội dung đôi nam nữ phong trào, Giải nhất thuộc về đôi vận động viên Công an tỉnh Lai Châu, Giải nhì thuộc về đôi vận động viên Công an tỉnh Điện Biên, Giải ba thuộc về đôi vận động viên Công an tỉnh Sơn La.
MG 3816
Đại tá Tao Văn Trường - Phó giám đốc Công an tỉnh trao giải cho các đôi vận động viên nội dung đôi nam phong trào môn cầu lông
Trao 04 giải môn bóng chuyền hơi nữ, Giải nhất thuộc về đội bóng Công an tỉnh Lào Cai, Giải nhì thuộc về đội bóng Công an tỉnh Lai Châu, Giải ba thuộc về đội bóng Công an tỉnh Lạng Sơn, Giải khuyến khích thuộc về đội bóng Công an tỉnh Cao Bằng.
MG 3841
Đại tá Tao Văn Trường - Phó giám đốc Công an tỉnh trao giải nhất cho đội bóng Công an tỉnh Lào Cai

Hội thao Cụm thi đua số II, năm 2023 là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Vì an ninh tổ quốc" năm 2023 của cụm, là dịp để lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ trong Cụm giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, xây dựng tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong cụm, nâng cao kỹ thuật trong thi đấu thể thao, qua đó góp phần xây dựng Công an các đơn vị vững mạnh toàn diện.
MG 3822
Đại tá Tao Văn Trường - Phó giám đốc Công an tỉnh trao giải cho các đôi vận động viên đoạt giải nội dung đôi nam nữ phong trào môn cầu lông
MG 3838
Đại tá Tao Văn Trường - Phó giám đốc Công an tỉnh trao giải nhì cho đội bóng Công an tỉnh Lai Châu