CBCS Công an huyện Mường Tè kịp thời hiến máu cứu người ️

Thứ bảy - 24/06/2023 09:52
Trung sỹ Vàng A Phà - Chiến sỹ Đội Cảnh sát THAHS&HTTP, Công an huyện Mường Tè kịp thời hiến máu cứu người
Chiều nay, ngày  24/6, tại trung tâm y tế huyện Mường Tè có 1 bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch cần phải truyền máu khẩn cấp. Trong khi đó, nguồn máu dự trữ tương thích với nhóm máu AB của bệnh nhân không còn. Nhận được thông tin, lãnh đạo Công an huyện Mường Tè đã thông báo trên trang Fanpage Công an huyện đến toàn thể người dân trên địa bàn, chỉ đạo Đoàn thanh niên Công an huyện tiến hành rà soát, vận động, kêu gọi CBCS, đoàn viên trong đơn vị có nhóm máu AB cùng tham gia hiến máu cứu người. Chỉ trong một thời gian rất ngắn, Trung sĩ Vàng A Phà – Cán bộ Đội Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp – Công an huyện Mường Tè đã kịp thời có mặt, cung ứng lượng máu cần thiết phục vụ cho quá trình cấp cứu của bệnh nhân.
Nghĩa cử kịp thời hiến máu cứu người của CBCS Công an huyện Mường Tè, đặc biệt là cá nhân Trung sĩ Vàng A Phà đã được các y, bác sĩ Trung tâm y tế huyện Mường Tè và gia đình bệnh nhân cảm kích được nhân dân trên địa bàn hết sức ngợi khen. Nghĩa cử cao đẹp này cũng một lần nữa thể hiện tinh thần “Vì dân phục vụ”, “lúc dân cần, lúc dân khó có Công an”góp phần gây dựng thêm hình ảnh đẹp của CBCS Công an huyện Mường Tè trong lòng nhân dân.

Tác giả: Công an huyện Mường Tè