Công an huyện Sìn Hồ tổ chức lễ công bố quyết định của giám đốc công an tỉnh về công tác cán bộ

Thứ ba - 30/01/2024 22:10
Ngày 30/01/2024, Công an huyện Sìn Hồ tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã Tủa Sín Chải, Lùng Thàng, Tả Phìn, Làng Mô, Thị Trấn Sìn Hồ, Pu Sam Cáp, Pa Khóa, Phăng Sô Lin, Noong Hẻo.
Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Vương Trung Dũng - Trưởng Công an huyện đã trao quyết định Giám đốc công an tỉnh về việc điều động 04 đồng chí Trưởng Công an xã, thị trấn và 01 đồng chí Phó Trưởng Công an xã; điều động bổ nhiệm 03 Trưởng Công an xã. Cụ thể: điều động đồng chí Lê Thế Phúc - Trưởng công an xã Lùng Thàng đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng công an xã Tả Phìn; đồng chí Trần Văn Hải - Trưởng công an Thị Trấn Sìn Hồ đến nhận công tác giữ chức vụ Trưởng công an xã Lùng Thàng; đồng chí Chẻo Minh Sơn-Trưởng công an xã Phăng Sô Lin đến nhận công tác giữ chức vụ Trưởng Công an xã Noong Hẻo; đồng chí Lý A Điềm-Trưởng công an xã Pa Khóa đến nhận công tác giữ chức vụ Trưởng Công an xã Pu sam Cáp; đồng chí Giàng A Chinh-Phó trưởng công an xã Làng mô đến nhận công tác giữ chức vụ Phó Trưởng công an xã Tủa Sín Chải.
Trao quyết định của Giám đốc công an tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Hoàng Văn Dương-Phó Trưởng Công an xã Tả Phìn đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng công an xã Phăng Sô Lin; đồng chí Giàng A Sang-Phó trưởng công an xã Tủa Sín Chải đến nhận công tác giữ chức vụ Trưởng công an Thị trấn Sìn Hồ; đồng chí Vàng Văn Thường phó trưởng công an xã Pa Khóa giữ chức vụ Trưởng công an xã Pa Khóa.
Tại buổi lễ, Lãnh đạo Công an huyện Sìn Hồ đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Yên Văn Sâm-Phó trưởng công an huyện Sìn Hồ đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng phòng, phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Lai Châu.

Tác giả: CAH Sìn Hồ