Hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người”

Phòng Hậu cần Công an tỉnh Lai Châu thực hiện nghiêm túc công tác kiểm tra điều lệnh nội vụ CAND

Thứ hai - 17/07/2023 21:53
Kiểm tra các mặt công tác hậu cần
Thực hiện Kế hoạch số 3302/KH-CAT-PX03, ngày 11/7/2023 của Công an tỉnh Lai Châu về Kế hoạch kiểm tra điều lệnh CAND quý III năm 2023. Ngay sau khi nhận được kế hoạch phòng Hậu cần đã xây dựng kế hoạch và tiến hành kiểm tra việc chấp hành kỷ luật lao động, thời gian làm việc, việc trang phục, tư thế, lễ tiết, tác phong, văn hóa ứng xử của CBCS khi thực hiện nhiệm vụ, công tác bảo quản, bảo dưỡng vũ khí, công cụ hỗ trợ đối với 02 Đội trực thuộc phòng Hậu cần (Đội xe, Đội Tổng hợp - QLTS&TC).
Xây dựng kế hoạch công tác đối với cán bộ chiến sĩ Phòng Hậu cần
Qua  kiểm tra cho thấy, CBCS đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo quân số thường trực, chấp hành nghiêm Điều lệnh, giữ gìn tư thế, lễ tiết tác phong chuẩn mực của người chiến sỹ CAND; Tổ Điều lệnh bán chuyên trách của đơn vị cũng đã nhắc nhỡ, chấn chỉnh, đôn đốc và động viên CBCS duy trì kỷ luật, kỷ cương, tiếp tục thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết và quy định của Bộ Công an, của Công an tỉnh, trong đó thực hiện nghiêm túc việc thường trực 24/24 đản bảo về vũ khí, vật tư, CCHT, phương tiện, xăng dầu.
Cán bộ chiến sĩ Phòng Hậu cần kiểm tra vũ khí, công cụ hỗ trợ
Trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra Điều lệnh CAND và xử lý nghiêm túc đối với những trường hợp sai phạm quy trình, quy chế công tác, có biểu hiện tiêu cực, vi phạm đạo đức, lối sống, tư thế, lễ tiết, tác phong, văn hóa ứng xử của CBCS; siết chặt kỷ luật, kỷ cương để thực hiện tác phong, văn hóa ứng xử của CBCS; siết chặt kỷ luật, kỷ cương để thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực xây dựng lực lượng Công an Lai Châu ngày càng trong sạch, vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

Tác giả: Phòng Hậu cần