Công an xã Pa Tần quyết tâm hoàn thành mục tiêu cấp CCCD cho 100% công dân

Thứ ba - 06/06/2023 23:52
Công an xã Pa Tần quyết tâm hoàn thành mục tiêu cấp CCCD cho 100% công dân
Pa Tần với đặc thù là xã miền núi biên giới, có những bản lại chia cắt bởi sông suối nên việc đến được các điểm cấp thẻ CCCD của bà con gặp khó khăn; đặc biệt khi trời mưa, những tuyến đường đi đến các bản trở nên trơn trượt và lầy lội, có nhiều đoạn đường không thể di chuyển bằng xe máy buộc phải dắt bộ. Mặc dù điều kiện thời tiết không ủng hộ, nhưng với tinh thần gần dân, sát dân, khi dân cần Công an có, khi dân khó có Công an, Cán bộ chiến sỹ đã khắc phục mọi khó khăn, hết mình vượt nắng, thắng mưa quyết tâm hoàn thành mục tiêu cấp CCCD cho 100% công dân đủ điều kiện đang cư trú trên địa bàn.
Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh và Ban Chỉ huy Công an huyện Sìn Hồ về việc tăng cường cấp CCCD gắn chíp cho công dân đủ điều kiện. Công an xã Pa Tần phối hợp chặt chẽ với Đội QLHC về TTXH quyết liệt triển khai cao điểm 22 ngày đêm cấp CCCD. Qua đó, trong 02 ngày (03/6/2023 - 06/6/2023), tổ công tác của Công an xã Pa Tần, Đội QLHC về TTXH đã thực thu nhận gần 100 hồ sơ phục vụ cấp CCCD.

“Quân phục và thiết bị phục vụ cấp CCCD được các CBCS bọc trong túi nilon để tránh ướt”
“Quá trình di chuyển, tổ công tác thường xuyên phải dừng lại để gỡ bùn đất bám vào bánh xe”
“Tổ công tác cấp CCCD lưu động tại xã Pa Tần”
Những nỗ lực, cố gắng trên của Công an xã Pa Tần nói riêng, Công an huyện Sìn Hồ nói chung là rất đáng ghi nhận, xứng đáng với tinh thần vì nhân dân phục vụ của lực lượng Công an nhân dân.