Đạt 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì tại Liên hoan Phát thanh - Truyền hình tỉnh Lai Châu lần thứ VI, năm 2023

Chủ nhật - 18/06/2023 21:38
Ngày 18/6/2023, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh đã tổ chức lễ Bế mạc Liên hoan Phát thanh - Truyền hình tỉnh Lai Châu lần thứ VI năm 2023.
Đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Đài PTTH tỉnh trao giải cho các tác giả đạt giải nhất ở các thể loại phát thanh và truyền hình
Tham dự Liên hoan lần này có 84 tác phẩm gồm loại hình Phát thanh và Truyền hình đến từ 12 đơn vị thuộc 3 thể loại: Phóng sự ngắn; Phóng sự Chuyên đề, bản tin và Chuyên mục. Nội dung các tác phẩm tham dự thi đã phản ánh toàn diện các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội; an ninh, quốc phòng; những vấn đề thời sự được đông  đảo nhân dân quan tâm; việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; các mô hình kinh tế xóa đói, giảm nghèo; tuyên truyền về bản sắc văn hóa dân tộc với chủ đề “Nỗ lực, xây dựng, phát triển nền Báo chí Lai Châu”.
Liên hoan lần này là nơi tôn vinh và để những người làm báo nói, báo hình trong toàn tỉnh thể hiện khả năng , trí tuệ của mình.
Trong khuôn khổ liên hoan năm nay, Ban tổ chức còn tổ chức các hoạt động hội thảo, tập huấn bời dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, với các chủ đề như: Tập huấn nghiệp vụ kỹ năng đạo diễn các sự kiện chính trị, văn hóa, thể thao, giải trí; phát triển ý tưởng, kỹ thuật quay phim, sản xuất hậu kỳ cho phim tài liệu, phóng sự…
 Kết thúc Liên hoan Ban tổ chức đã trao giải cho 36 giải ở 02 thể loại Phát thanh và Truyền hình. Công an tỉnh đạt 1 giải nhất Phóng sự chuyên đề và giải nhì Chuyên mục "An ninh Lai Châu".
Chuyên mục An ninh Lai Châu đạt Giải Nhì tại Liên hoan phim

Tác giả: Phạm Dung - Văn Thiệp