Hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người”

Đồng chí Thượng tá Phạm Thế Duyệt được điều động giữ chức vụ Phó Trưởng Công an thành phố Lai Châu

Thứ tư - 29/05/2024 05:42
Ngày 29/5/2024, Công an thành phố Lai Châu tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đại tá Sùng A Súa - Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định về việc điều động đối với đồng chí Thượng tá Phạm Văn Duyệt - Phó trưởng Công an huyện Mường Tè đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an thành phố Lai Châu.
Phát biểu giao nhiệm vụ, Đại tá Sùng A Súa, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu ghi nhận và chúc mừng đồng chí tân Phó trưởng Công an thành phố. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị đồng chí Thượng tá Phạm Văn Duyệt tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu; phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm; nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; đổi mới phương pháp lãnh đạo, điều hành. Phát huy tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong, gương mẫu, cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo đơn vị xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác Công an năm 2024, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn và xây dựng lực lượng Công an thành phố Lai Châu theo tinh thần Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ chính trị về "đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới".

Đồng chí Thượng tá Phạm Văn Duyệt phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống; giữ vững lập trường, tư tưởng chính trị, chấp hành đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và Chỉ thị, Nghị quyết của Ngành. Nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, học tập nâng cao kiến thức, trình độ, năng lực, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, làm tốt công tác tham mưu và chỉ đạo hiệu quả các nhiệm vụ công tác; phát huy tinh thần đoàn kết, cùng tập thể Đảng bộ, Ban Chỉ huy Công an thành phố phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: CATP Lai Châu