Giải vô địch quần vợt mở rộng lần thứ VIII năm 2023

Thứ bảy - 19/08/2023 06:40
Chiều nay, ngày 19/8, Công an tỉnh tổ chức Bế mạc Giải Vô địch quần vợt mở rộng lần thứ VIII năm 2023. Đại tá Phạm Hải Đăng - Phó giám đốc Công an tỉnh dự buổi lễ.
Đại tá Phạm Hải Đăng – Phó giám đốc Công an tỉnh trao giải Nhất, Nhì, Ba cho Đôi nam hạng A.
Tham gia giải đấu có gần 70 vận động viên là lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ các Phòng Công an tỉnh, Công an các huyện, thành phố cùng các vận động viên là lãnh đạo các sở ban ngành, doanh nghiệp, đợn vị lực lượng vũ trang, Câu lạc bộ quần vợt trong và ngoài tỉnh. Vận động viên tham dự thi đấu ở 5 nội dung: Đôi nam hạng A; Đôi nam hạng B; đôi nam 45 tuổi trở lên; Đôi nam nữ hạng B và Đôi nam cán bộ, chiến sỹ CAND.
Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng với tinh thần thi đấu quyết tâm cao nhất, đúng theo quy định và Điều lệ Giải đề ra, các vận động viên cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, đẹp mắt. Giải đã quy tụ được nhiều vận động viên có tài năng, thi đấu ấn tượng.
Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao 15 giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung.
Giải đấu nằm trong chuổi hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2023). Qua đó, cũng là dịp tăng cường mối đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa Câu lạc bộ quần vợt Công an tỉnh và các Câu lạc bộ quần vợt trong và ngoài tỉnh.

Tác giả: Phạm Dung - Ngọc Sánh