Hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người”

Hơn 110 vận động viên tham gia Hội thao Cụm thi đua số II

Chủ nhật - 19/11/2023 22:32
Ngày 20/11, Công an tỉnh Lai Châu là đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 2 đã tổ chức Khai mạc hội thao chào mừng Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Vì an ninh tổ quốc" năm 2023. Đại tá Sùng A Súa - Phó giám đốc Công an tỉnh dự lễ khai mạc hội thao. Tham dự khai mạc có đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh, Trưởng đoàn và vận động viên các tỉnh trong cụm thi đua.
Đại tá Sùng A Súa - Phó giám đốc Công an tỉnh trao cơ lưu niệm, tặng hoa cho các đoàn vận động viên
Ngày 20/11, Công an tỉnh Lai Châu là đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 2 đã tổ chức Khai mạc hội thao chào mừng Hội nghị tổng kết phong  trào thi đua "Vì an ninh tổ quốc" năm 2023. Đại tá Sùng A Súa - Phó giám đốc Công an tỉnh dự lễ khai mạc hội thao. Tham dự khai mạc có đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh, Trưởng đoàn và vận động viên các tỉnh trong cụm thi đua.
Cụm thi đua số II - Bộ Công an gồm Công an 07 tỉnh: Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn. Năm 2023 Công an tỉnh Lai Châu làm Cụm trưởng cụm thi đua, sau 01 năm triển khai phong trào thi đua "vì an ninh tổ quốc" nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm, các đơn vị đã thống nhất tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua và tổ chức giao lưu thể thao.
Đại biểu, các vận động viên thực hiện nghi lễ chào cờ tại lễ khai mạc hội thao
Hội thao diễn ra trong vòng 02 ngày với hơn 110 vận động viên đến từ Công an 07 tỉnh trong Cụm thi đua. Hội thao gồm 02 nội dung: Bóng chuyền hơi nữ và Cầu lông.
Các đại biểu dự lễ khai mạc
Phát biểu tại Lễ khai mạc, Đại tá Sùng A Súa - Phó giám đốc Công an tỉnh khẳng định đây là dịp để lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ trong Cụm giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, xây dựng tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong cụm, góp phần tạo nguồn cho Công an các tỉnh tham gia tốt các Hội thao do Bộ công an tổ chức; thông qua hội thao giúp lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ rèn luyện, nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí yêu cầu các vận động viên nêu cao tinh thần thể thao, nhiệt huyết cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, đạt kết quả cao.

Tác giả: An ninh Lai Châu