Khai mạc kỳ thi tuyển điều tra viên trung cấp, sơ cấp của lực lượng Cảnh sát nhân dân năm 2023

Thứ bảy - 26/08/2023 06:05
Ngày 26/8/2023, Công an tỉnh Lai Châu phối hợp với Học Viện Cảnh sát nhân dân tổ chức buổi Lễ khai mạc kỳ thi tuyển Điều tra viên trung cấp, sơ cấp của lực lượng Cảnh sát nhân dân năm 2023. Dự chủ trị buổi Lễ có Đại tá Phạm Hải Đăng, Phó Giám đốc Công an tỉnh; cùng dự còn có Thượng tá, Tiến sỹ Nguyễn Văn Niên Phó Trưởng Khoa Luật học viện Cảnh sát nhân dân; các đồng chí Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Ủy viên Hội đồng thi tuyển Điều tra viên Công an tỉnh; Tổ trưởng các Tổ giúp việc Hội đồng, Đoàn kiểm tra, giám sát kỳ thi và 207 thí sinh tham gia thi tuyển.
Đại tá Phạm Hải Đăng, Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi Lễ
Ngày 26/8/2023, Công an tỉnh Lai Châu phối hợp với Học Viện Cảnh sát nhân dân tổ chức buổi Lễ khai mạc kỳ thi tuyển Điều tra viên trung cấp, sơ cấp của lực lượng Cảnh sát nhân dân năm 2023. Dự chủ trị buổi Lễ có Đại tá Phạm Hải Đăng, Phó Giám đốc Công an tỉnh; cùng dự còn có Thượng tá, Tiến sỹ  Nguyễn Văn Niên Phó Trưởng Khoa Luật học viện Cảnh sát nhân dân; các đồng chí Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Ủy viên Hội đồng thi tuyển Điều tra viên Công an tỉnh; Tổ trưởng các Tổ giúp việc Hội đồng, Đoàn kiểm tra, giám sát kỳ thi và 207 thí sinh tham gia thi tuyển.
237 thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn thuộc các Phòng, Công an các huyện, thành phố (trong đó 107 thí sinh thi ngạch điều tra viên Sơ cấp và 130 thí sinh thi ngạch điều tra viên Trung cấp).
Phát biểu tại buổi Lễ Đại tá Phạm Hải Đăng nhấn mạnh tầm quan trọng trong công tác thi tuyển Điều tra viên trong Công an nhân dân. Yêu cầu các đồng chí trong Tổ giúp việc Hội đồng, Đoàn kiểm tra, giám sát kỳ thi tổ chức thực hiện nghiêm túc chức năng, nhiệm vụ được phân công. Đề nghị các thí sinh phát huy tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy chế thi tuyển, nghiên cứu nắm vững kiến thức về pháp luật, chuyên môn nghiệp vụ đã được các giảng viên truyền đạt, nỗ lực phấn đấu hết sức để bài thi đạt kết quả cao. Qua đó, nâng cao chất lượng, hiệu quả kỳ thi tuyển Điều tra viên của Công an tỉnh, góp phần củng cố, xây dựng đội ngũ Điều tra viên đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác điều tra theo quy định./.

Tác giả: An ninh Lai Châu