Lãnh đạo Công an tỉnh chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Thứ ba - 27/02/2024 02:43
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024), Sáng nay, ngày 27/02, đoàn công tác của Công an tỉnh do Đại tá Sùng A Súa - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng các y bác sỹ, điều dưỡng và nhân viên y tế tại Sở Y tế tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Đại tá Sùng A Súa -  Phó Giám đốc Công an tỉnh  thăm, chúc mừng Sở Y tế tỉnh Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2)
Đại tá Sùng A Súa - Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc mừng Sở Y tế tỉnh Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2)
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024), Sáng nay,  ngày 27/02, đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Sùng A Súa - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng các y bác sỹ, điều dưỡng và nhân viên y tế tại Sở Y tế tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Tại đây, Đại tá Sùng A Súa đánh giá cao những đóng góp to lớn mà cán bộ y tế đã đạt được trong thời gian qua; Cảm ơn đội ngũ y, bác sỹ, những người công tác trong ngành Y tế đã cống hiến, hy sinh công sức trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Đặc biệt, trong công cuộc phòng chống đại dịch Covid-19. Qua đó, đồng chí cũng mong muốn cùng lãnh đạo Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong thời gian tới sẽ tích cực hơn nữa trong công tác phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự trong lĩnh vực Y tế nhằm góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.
Thay mặt Lãnh đạo Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Thị Hương – Phó Giám đốc, Sở Y tế chân thành cảm ơn sự quan tâm của Công an tỉnh, đồng thời thể hiện mong muốn phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân trong việc chăm lo sức khỏe, phòng ngừa dịch bệnh trong thời gian hiện nay, góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.
Cũng trong sáng nay, đồng chí Phó giám đốc, Công an tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam đối với đối ngũ y, bác sỹ đang công tác tại Bệnh xá Công an tỉnh. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà Bệnh xá và đội ngũ y tế Công an tỉnh đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Phó Giám đốc mong muốn thời gian tới cán bộ, chiến sỹ làm công tác y tế Công an tỉnh cố gắng vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phát huy đúng khẩu hiệu “Lương y như từ mẫu” góp phần đảm bảo sức khỏe, sức chiến đấu cho toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh.
IMG 9456
Đại tá Sùng A Súa -  Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc mừng Bệnh viện đa khoa tỉnh Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2)

IMG 9466
Đại tá Sùng A Súa -  Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc mừng Bệnh xá Công an tỉnh Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2)