Hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người”

Lãnh đạo Công an tỉnh Lai Châu thăm chúc Tết các xã vùng cao biên giới

Thứ hai - 29/01/2024 01:55
Sáng nay 29/01/2024, thay mặt Ban giám đốc Công an tỉnh Lai Châu, Đại tá Phạm Hải Đăng, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó trưởng ban chỉ đạo PCTP tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Đảng ủy, UBND, Công an, đồn Biên phòng các xã biên giới Vàng Ma Chải, Mù Sang huyện Phong Thổ.
Đồng chí Đại tá Phạm Hải Đăng, Phó giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết cấp uỷ, chính quyền, lực lượng Công an, Biên phòng tại xã Mù Sang, huyện Phong Thổ
Đồng chí Đại tá Phạm Hải Đăng, Phó giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết cấp uỷ, chính quyền, lực lượng Công an, Biên phòng tại xã Mù Sang, huyện Phong Thổ

Sáng nay 29/01/2024, thay mặt Ban giám đốc Công an tỉnh Lai Châu, Đại tá Phạm Hải Đăng, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó trưởng ban chỉ đạo PCTP tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Đảng ủy, UBND, Công an, đồn Biên phòng các xã biên giới Vàng Ma Chải, Mù Sang huyện Phong Thổ.

Tại các điểm đến, Đại tá Phạm Hải Đăng đã có buổi làm việc với Đảng ủy, UBND, UBMT Tổ quốc các xã. Sau khi kiểm tra thực tế và nghe báo cáo về tình hình sinh hoạt, công tác cũng như thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn. Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Phạm Hải Đăng đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, kết quả đạt được của Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, lực lượng Công an các xã, 2 đồn Biên phòng trên các mặt công tác trong thời gian qua nhất là trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ ANTT Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Thay mặt Ban giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Phó giám đốc cũng đã gửi lời cảm ơn cấp ủy, chính quyền địa phương, UBMT Tổ quốc các xã và các lực lượng chức năng trong thời gian qua đã luôn quan tâm, hỗ trợ Công an tỉnh Lai Châu, trong đó có lực lượng Công an xã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, đồng chí Phó giám đốc đã trao quà của Công an tỉnh và gửi lời chúc Tết đến các đồng chí lãnh đạo xã cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng.

Đồng chí Phạm Hải Đăng bày tỏ chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lãnh đạo, CBCS các Đồn biên phòng Dào San, Màng Ma Chải trong công tác bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới, đồng thời mong muốn lực lượng Biên phòng tiếp tục phát huy mối quan hệ phối hợp truyền thống tốt đẹp với lực lượng Công an nhân dân, nhất là Công an xã chính quy trong công tác đảm bảo ANTT. Trong không khí đầm ấm, phấn khởi, đồng chí Phó giám đốc đã trao tặng quà Tết và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, CBCS 2 Đồn Biên phòng và gia đình nhân dịp Tết cổ truyền sắp đến.

bcfdf4a3 bbfc 4414 ab05 f5c44a8e527d

Đồng chí Đại tá Phạm Hải Đăng, Phó giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết cấp uỷ, chính quyền, lực lượng Công an, Biên phòng tại xã Vàng Ma Chải, huyện Phong Thổ

Đối với Công an 2 xã, đồng chí Phạm Hải Đăng đề nghị tiếp tục phát huy tốt vai trò nòng cốt; phối hợp, hiệp đồng thường xuyên, chặt chẽ với các Đồn Biên phòng trên địa bàn, nắm chắc tình hình, chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền cơ sở lãnh đạo, chỉ đạo công tác bảo đảm ANTT, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống, góp phần xây dựng xã hội trật tự, kỷ cương, an ninh, an toàn... Trước mắt, thực hiện hiệu quả hơn nữa cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ Tết Nguyên đán Giáp Thìn để người dân được đón Tết yên vui, an toàn đầm ấm. Nhân dịp này đồng chí Phó giám đốc đã trao quà Tết của Công an tỉnh tới Công an các xã và tặng mỗi đơn vị một chiếc Laptop nhãn hiệu Dell có cấu hình cao từ nguồn kinh phí xã hội hóa để phục vụ công tác sử dụng các phần mềm nghiệp vụ và ghi lời khai trong tiếp nhận tố giác, tin báo tội phạm.

Tác giả: PTM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực ban
Tín nhiệm mạng
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập189
  • Hôm nay71,648
  • Tháng hiện tại1,206,105
  • Tháng trước1,583,305
  • Tổng lượt truy cập14,811,205
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down