Chủ nhật - 24/03/2024 08:49
Chiều ngày 22/3/2024, Công an tỉnh Lai Châu phối hợp với Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức Lễ khai giảng Lớp Đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học khóa 3, Học viện Cảnh sát nhân dân mở tại Công an tỉnh Lai Châu niên khóa 2024 - 2028.
Dự buổi khai giảng có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Đăng Sáu - Phó giám đốc Học viện CSND; Đại tá Tao Văn Trường - Phó giám đốc Công an tỉnh Lai Châu, đồng chủ trì buổi lễ. Đại diện lãnh đạo phòng quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao Học viện Cảnh sát nhân dân; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh, lãnh đạo Công an các huyện, thành phố Lai Châu và 108 là cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Lai Châu.
0d75d4af77e1d8bf81f0
Đại tá Nguyễn Đăng Sáu - Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ Đại tá Nguyễn Đăng Sáu - Phó Giám đốc Học viện CSND và Đại tá Tao Văn Trường – Phó Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu chúc mừng 108 học viên khóa 3, Học viện Cảnh sát nhân dân mở tại Công an tỉnh Lai Châu. Các đồng chí khẳng định, việc mở lớp tại Công an tỉnh Lai Châu nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ chiến sĩ tại các đơn vị thuộc Công an tỉnh Lai Châu được tham giam gia học tập, nâng cao trình độ về chính trị, pháp luật, chuyên môn nghiệp vụ ở bậc Đại học, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình mới. Các đồng chí giao nhiệm vụ cho Ban tổ chức lớp học và các học viên phải tích cực học tập, rèn luyện, giữ nghiêm kỷ luật, quy chế, nội quy để hoàn thành tốt yêu cầu, nhiệm vụ và nội dung khóa học… Mỗi học viên cần xác định cho mình động cơ, mục đích học tập tích cực, đúng đắn, khắc phục những khó khăn, sắp xếp thời gian, công việc để tiếp thu kiến thức hoàn thành tốt chương trình đào tạo, kết hợp giữa lý luận và thực tiễn công tác.
5357c2d76199cec79788
​​Đồng chí Đại tá Tao Văn Trường – Phó Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu phát biểu tại buổi lễ
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân đã phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi để Công an tỉnh triển khai tổ chức mở lớp theo chỉ tiêu, kế hoạch được giao. Công an tỉnh rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của Học viện trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tại địa phương. Rất mong các đồng chí giảng viên truyền đạt cho học viên những kiến thức cơ bản nhất, sát với tình hình thực tế. Đồng thời thường xuyên phối hợp chặt chẽ với Công an tỉnh quản lý tốt số học viên trong suốt thời gian học tập. Phấn đấu kết thức khóa học 100% học viên tốt nghiệp, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, đảm bảo ANTT tại địa phương.

Tác giả: Phòng Tổ chức cán bộ