Lực lượng CSGT Lai Châu trực chiến “xuyên đêm, xuyên tết” đảm bảo trật tự, an toàn giao thông

Thứ sáu - 09/02/2024 19:42
Lực lượng CSGT lập biên bản vi phạm luật giao thông
Lực lượng CSGT lập biên bản vi phạm luật giao thông
Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Cục CSGT (C08) và Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu, lực lượng CSGT đã trực chiến 100% quân số trong những ngày nghỉ tết Nguyến đán Giáp Thìn để bảo đảm TTATGT phục vụ Nhân dân vui Xuân đón Tết.
Đặc biệt, chuẩn bị cho an toàn đêm giao thừa, Phòng CSGT, Công an tỉnh Lai Châu đã triển khai trên tất cả các tuyến đường tuần tra, kiểm soát khép kín 24/24 “Xuyên đêm, xuyên tết” để tập trung xử lý các lỗi vi phạm, đấu tranh phòng, chống tội phạm và tuyên truyền, hướng dẫn, hỗ trợ Nhân dân.
32
Lực lượng CSGT thực hiện nhiệm vụ 
Cùng với đó, kịp thời phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn, tập trung xử lý từ gốc các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông , không để xảy ra các vụ tai nạn nghiêm trọng; đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm hoạt động trên các tuyến. Đồng thời, ngăn chặn, xử lý kịp thời những trường hợp vi phạm giao thông, gây rối trật tự công cộng.
Lực lượng CSGT cũng tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm những hành vi vi phạm về giao thông, đặc biệt là vi phạm về nồng độ cồn, chạy quá tốc độ, lạng lách, đánh võng, không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định...trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, lực lượng CSGT luôn thượng tôn pháp luật, với quan điểm xử lý “Không có vùng cấm, không có ngoại lệ”. Trong ngày 9/02 (30 Tết) đến sáng ngày 10/02 (mùng 1 Tết) Phòng CSGT lập biên bản 20 trường hợp vi phạm tạm giữ 02 phương tiện ô tô, 12 phương tiện mô tô, tạm giữ 08 Giấy phép lái xe trong đó: lỗi nồng độ cồn 11 t/h (trong đó có 2t/h ô tô, 09 t/h mô tô), chạy quá tốc độ 02 t/h ô tô, vi phạm lỗi khác 7 t/h mô tô.
 

Tác giả: An ninh Lai Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực ban
Tín nhiệm mạng
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập182
  • Hôm nay48,983
  • Tháng hiện tại1,081,295
  • Tháng trước1,492,501
  • Tổng lượt truy cập11,521,605
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down