Phấn đấu hoàn thành 13 nội dung, chỉ tiêu thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024

Thứ hai - 29/01/2024 20:23
Đó là nội dung trọng tâm và mục tiêu, yêu cầu đề ra tại Hội nghị ký giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024 của Khối thi đua Công an 8 huyện, thành phố được tổ chức tại Công an huyện Tân Uyên, chiều ngày 29/1/2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Sùng A Súa - Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn, Công an tỉnh và đơn vị Thường trực thi đua các Khối.
Đại tá Sùng A Súa - Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Đó là nội dung trọng tâm và mục tiêu, yêu cầu đề ra tại Hội nghị ký giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024 của Khối thi đua Công an 8 huyện, thành phố được tổ chức tại Công an huyện Tân Uyên, chiều ngày 29/1/2024. Dự  và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Sùng A Súa - Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn, Công an tỉnh và đơn vị Thường trực thi đua các Khối.
Tại hội nghị, Công an huyện Tân Uyên, đơn vị Trưởng Khối thi đua Công an các huyện, thành phố năm 2024, đã thông qua dự thảo kế hoạch thực hiện phong trào thi đua; Nội dung, chỉ tiêu ký giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024 đối với các đơn vị trong Khối.
Sau khi thảo luận và thống nhất các nội dung trong giao ước phong trào thi đua “Vì ANTQ”, quy chế hoạt động, thang bảng điểm bình xét và kế hoạch tổ chức các hoạt động chung của Khối thi đua Công an các huyện, thành phố trong năm 2024, đại diện các đơn vị đã ký kết giao ước thi đua với 13 nội dung trong các lĩnh vực: Bảo vệ An ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, Hậu cần – kỹ thuật theo các nhiệm vụ trọng tâm của phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2024 do Bộ Công an, Công an tỉnh phát động. Nâng cao chất lượng, hiệu quả cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021-2030, tiếp tục thực hiện hiệu quả Đề án 06/CP của Chính phủ...
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Sùng A Súa - Phó giám đốc Công an tỉnh đã thống nhất và đánh giá cao các nội dung giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024 do Khối thi đua Công an 8 huyện, thành phố  đã đề ra. Để thực hiện hiệu quả phong trào thi đua, đồng chí Phó Giám đốc đề nghị lãnh đạo Công an các đơn vị trong Khối, bám sát các nội dung thi đua đã ký kết, thường xuyên phối kết hợp chặt chẽ trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2024.
Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Công an các huyện, thành phố thi đua đã ký giao ước thực hiện phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2024./.
Đại diện lãnh đạo Công an huyện, thành phố ký giao ước thi đua Vì ANTQ năm 2024

Tác giả: Phạm Dung