Sìn Hồ có tân Phó Trưởng Công an huyện

Thứ bảy - 06/04/2024 23:02
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Thành, Phó Trưởng phòng An ninh kinh tế, đến nhận và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Sìn Hồ.
Sìn Hồ có tân Phó Trưởng Công an huyện
Sáng ngày 04/4/2024, Công an huyện Sìn Hồ phối hợp Phòng PX01 Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu. Trước đó ngày 26/3/2024 Giám đốc Công an tỉnh đã ký quyết định điều động về việc điều động cán bộ đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Thành, Phó Trưởng phòng An ninh kinh tế, đến nhận và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Sìn Hồ.
Ảnh: Đại tá Sùng A Súa – Phó Giám đốc CAT trao quyết định điều động và tặng hoa chúc mừng
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Sùng A Súa – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Thành đồng thời cũng yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy tin thần trách nhiệm, tạo sự đoàn kết, thống nhất, gương mẫu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ; nhanh chóng tiếp cận công việc, phát huy năng lực, chủ động nắm chắc tình hình, làm tốt công tác tham mưu, phối hợp chỉ đạo triển khai có hiệu quả các mặt công tác theo chức năng, nhiệm vụ được giao.
Ảnh: Thượng tá Nguyễn Tiến Thành – Tân Phó Trưởng CAH phát biểu
Thượng tá Nguyễn Tiến Thành – Tân Phó Trưởng CAH cảm ơn sự quan tâm, ghi nhận của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh cũng như lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Phòng An ninh kinh tế, CAH Sìn Hồ và xin hứa sẽ không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Công an huyện Sìn Hồ