Tăng cường kiểm tra chất lượng, tiến độ thi công các công trình xây dựng

Chủ nhật - 21/04/2024 22:17
Đ/c Trưởng phòng Hậu cần kiểm tra tiến độ Dự án: Mở rộng khu huấn luyện Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Lai Châu
Sáng 19-04-2024, Đ/c Phạm Văn Tuấn - Trưởng phòng Hậu cần Công an tỉnh Lai Châu kiểm tra thực địa Dự án: Mở rộng khu huấn luyện Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Lai Châu. Cùng đi có đại diện Tư vấn Quản lý dự án, Tư vấn giám sát và Nhà thầu thi công.
Dự án Mở rộng khu huấn luyện Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Lai Châu được triển khai xây dựng từ T7/2023, với tổng mức đầu tư  20 tỷ đồng, diện tích gần 60.000m² tại xã San Thàng, TP Lai Châu, tỉnh Lai Châu. Quy mô Dự án xây dựng 01 bể bơi diện tích xây dựng 1050m² và các hạng mục phụ trợ gồm: 01 nhà kỹ thuật bể bơi, 01 nhà phụ trợ; hệ thống hạ tầng kỹ thuật bao gồm: Kè đá, tường rào, sân đường nội bộ, hệ thống cấp thoát nước, cấp điện hoàn chỉnh.
Theo báo cáo của Tư vấn Quản lý dự án, đến nay công trình đã thi công xong toàn bộ phần thô các hạng mục kè đá, bể bơi, nhà phụ trợ, nhà kỹ thuật bể bơi... đơn vị thi công đang triển khai phần hoàn thiện. Giá trị khối lượng các hạng mục đã thực hiện đạt 56% giá trị hợp đồng. Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành trước tháng 10/2024.
Hạng mục Bể bơi (Kích thước 50x21m)
Sau khi kiểm tra thực địa dự án và nghe đại diện Tư vấn Quản lý dự án, tư vấn giám sát và nhà thầu thi công báo cáo công tác triển khai thi công Đ/c Phạm Văn Tuấn - Trưởng phòng Hậu cần đánh giá, công trình: Mở rộng khu huấn luyện Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Lai Châu đảm bảo tiến độ, chất lượng. Đồng thời đề nghị Tư vấn Quản lý dự án, Tư vấn giám sát và nhà thầu thi công phối hợp chặt chẽ đẩy nhanh tiến độ và rút ngắn thời gian, quyết tâm hoàn thành công trình trước 19/08/2024, để chào mừng 79 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2024).

Tác giả: Phòng Hậu cần - Công an tỉnh