Hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người”

Tập huấn công tác Nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Cảnh sát nhân dân và Phương án số 01 của Bộ Công an

Thứ năm - 30/05/2024 22:23
Nhằm nâng cao nhận thức, phương pháp, trách nhiệm của Lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ Công an các cấp về thực hiện chỉ thị, thông tư, quyết định, hướng dẫn mới của Bộ Công an về công tác NVCB của lực lượng Cảnh sát. Sáng này, ngày 31/5/2024, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Cảnh sát nhân dân và Phương án số 01 của Bộ Công an. Đại tá Phạm Hải Đăng - Phó Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an tỉnh dự và chủ trì khai mạc.
Đại tá Phạm Hải Đăng - Phó Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn
Đại tá Phạm Hải Đăng - Phó Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn
Nhằm nâng cao nhận thức, phương pháp, trách nhiệm của Lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ Công an các cấp về thực hiện chỉ thị, thông tư, quyết định, hướng dẫn mới của Bộ Công an về công tác NVCB của lực lượng Cảnh sát. Sáng này, ngày 31/5/2024, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Cảnh sát nhân dân và Phương án số 01 của Bộ Công an. Đại tá Phạm Hải Đăng - Phó Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an tỉnh dự và chủ trì khai mạc.
Trong thời gian 1 ngày, các học viên là  lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ làm công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Cảnh sát tại các phòng nghiệp vụ và Công an các huyện, thành phố sẽ được báo cáo viên truyền đạt  02 nội dung chuyên đề về Phương án số 01của Bộ Công an về xử lý, giải quyết một số tình huống phạm tội sử dụng công nghệ cao, lợi dụng không gian mạng để thực hiện hành vi phạm tội và các nội dung, quy định mới trong công tác NVCB của lực lượng Cảnh sát nhân dân. Đồng thời, Ban tổ chức lớp tập huấn cũng đã giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác nghiệp vụ cơ bản của các phòng nghiệp vụ và công an các huyện, thành phố.
Phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn, Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Công an tỉnh tổ chức tập huấn công tác Nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Cảnh sát nhân dân nhằm giúp các học viên nhận thức đầy đủ về công tác nghiệp vụ cơ bản, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, khắc phục triệt để những tồn tại, hạn chế của công tác nghiệp vụ trong thời gian qua, để phục vụ tích cực công tác phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh với các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật. Đề nghị các học viên tham gia tập huấn tập trung nghiên cứu tài liệu, tiếp thu đầy đủ, nghiêm túc những nội dung báo cáo viên truyền đạt.
MG 5067
Báo cáo viên truyền đạt nội dung Chuyên đề 1
MG 5048
Lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ tham gia lớp tập huấn

Tác giả: An ninh Lai Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực ban
Tín nhiệm mạng
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập351
  • Hôm nay54,466
  • Tháng hiện tại1,140,042
  • Tháng trước1,583,305
  • Tổng lượt truy cập14,745,142
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down