Hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người”

Tiếp nhận 22 cán bộ trực thuộc Bộ Công an tăng cường Công an xã biên giới

Thứ tư - 15/11/2023 06:32
Chiều ngày 15/11, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về điều động cán bộ thuộc các đơn vị trực thuộc Bộ đến nhận công tác tại Công an các xã biên giới, Công an tỉnh Lai Châu giai đoạn 2021 - 2023 và 2023 - 2025. Đại tá Sùng A Súa, Đại tá Tao Văn Trường - Phó giám đốc Công an tỉnh dự buổi lễ. Dự lễ có đại diện lãnh đạo một số Cục nghiệp vụ, Bộ Công an, lãnh đạo Các Phòng chức năng Công an tỉnh, lãnh đạo Công an 04 huyện biên giới và các đồng chí tăng cường Công an xã biên giới.
Đại tá Sùng A Súa   Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định điều động cán bộ, chiến sỹ hoàn thành thời gian công tác tại các xã biên giới
Đại tá Sùng A Súa Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định điều động cán bộ, chiến sỹ hoàn thành thời gian công tác tại các xã biên giới
Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, năm 2021, Công an tỉnh Lai Châu đã tiếp nhận 22 đồng chí đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ Công an đến nhận công tác tại Công an các xã biên giới thuộc các huyện Mường Tè, Phong Thổ, Sìn Hồ, Nậm Nhùn. Sau 02 năm công tác, các đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; có tư tưởng chính trị vững vàng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, điều lệnh Công an nhân dân; cùng lực lượng Công an các xã giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn biên giới; trong năm 2022, có 03 đồng chí đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở', 02 đồng chí được tặng bằng khen của Bộ Công an và Chủ tịch UBND tỉnh.
Đại tá Sùng A Súa Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định của Bộ Công an về kéo dài thời gian công tác đối với 2 đồng chí xung phong tiếp tục tăng cường Công an xã biên giới
Đại tá Sùng A Súa - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định của Bộ Công an về kéo dài thời gian công tác đối với 2 đồng chí xung phong tiếp tục tăng cường Công an xã biên giới

Kết thúc 02 năm tăng cường công tác, các đồng chí tiếp tục được phân công về các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, 02 đồng chí có nguyện vọng và được lãnh đạo Bộ Công an đồng ý kéo dài thời gian tăng cường thêm 02 năm tại Công an các xã biên giới, tỉnh Lai Châu.
Dịp này, Công an tỉnh đã tiếp nhận 22 đồng chí đang công tác tại các đơn vị thuộc Bộ Công an về công tác tại Công an các xã biên giới, tỉnh Lai Châu đợt 02 trong thời gian 02 năm.
Đại tá Tao Văn Trường Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định điều động cán bộ, chiến sỹ hoàn thành thời gian công tác tại các xã biên giới
Đại tá Tao Văn Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định điều động cán bộ, chiến sỹ hoàn thành thời gian công tác tại các xã biên giới
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Sùng A Súa - Phó giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương đánh giá cao tinh thần xung phong, sẵn sàng nhận nhiệm vụ tình nguyện lên công tác tại Công an các xã biên giới của các đồng chí. Đồng chí Phó giám đốc Công an ghi nhận những thành tích, đóng góp của các đồng chí trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại xã biên giới thời gian qua. Đồng thời đồng chí yêu cầu các đơn vị cần quan tâm tạo điều kiện, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, thực hiện tốt chế độ chính sách đối với các đồng chí được điều động, tăng cường; các đồng chí được điều động nhận công tác tại các xã biên giới cần phát huy năng lực, sở trường, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần đảm bảo tốt an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần đem đến bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.
z4883494898148 825da2e01fa35ce47aed3cc975f2640f
Đại tá Tao Văn Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định điều động cán bộ, chiến sỹ các đơn vị trực thuộc Bộ đến nhận công tác tại Công an các xã biên giới tỉnh Lai Châu giai đoạn 2023

z4883493698441 4ede9a2f3e6ae8aa7d84a19ba07b3f30
Đại tá Sùng A Súa - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định điều động cán bộ, chiến sỹ các đơn vị trực thuộc Bộ đến nhận công tác tại Công an các xã biên giới tỉnh Lai Châu giai đoạn 2023-2025