Hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người”

Chi đoàn và Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông thăm và tặng quà các em có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 14/06/2023 05:26
Chi Đoàn và Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông  tặng quà cho bem Thắng và người Bác đang nuôi dưỡng em
Sáng ngày 13/6 Chi Đoàn và Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lai Châu đã đến thăm và tặng quà cho em Phàn Bần Tiến Thắng hơn 3 tuổi, mất bố mẹ lúc mới được 02 tháng tuổi, đang ở cùng người bác bị mù 2 mắt, tại bản Nà Đong, xã Bản Lang, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu. Hiện tại em đang chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Chi Đoàn và Hội phụ nữ Phòng đã mua tặng em một số quần áo, dép, sữa, bánh kẹo... với trị giá 2 triệu đồng và phát bánh kẹo cho một số cháu nhỏ đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu.
Với tinh thần tương thân, tương ái, cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông muốn chia sẻ trao tặng sự yêu thương, đồng cảm, thấu hiểu người khác, giúp đỡ khi họ gặp khó khăn, giảm bớt gánh nặng cho cuộc sống của họ, đồng thời tạo sự gắn kết giữa cộng đồng và những người chưa được may mắn trong cuộc sống.
Đoàn Thanh niêm Phòng Cảnh sát giao thông phát bánh kẹo cho các cháu nhỏ đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu.
 Hưởng ứng chiến dịch Thanh niêm tình nguyện hè năm 2023 Chi Đoàn Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lai Châu muốn lan tỏa việc làm ý nghĩa tới cộng đồng cùng chung tay vì người nghèo, không ai bị bỏ lại phía sau./.

Tác giả: Phòng Cảnh sát giao thông