Đoàn TN Công an tỉnh tuyên truyền kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ sáu - 03/02/2023 03:20
Ngày 03/02/2023, Đoàn TN Công an tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023). Dự hội nghị có đồng chí Ngô Mạnh Quân, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Lai Châu, Bí thư Đoàn TN Công an tỉnh và Bí thư, Phó Bí thư các Chi đoàn cơ sở.
Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Bí thư Đoàn TN Công an tỉnh đã truyền đạt những nội dung: Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là bước ngoặt to lớn trong lịch sử cách mạng Việt Nam; Những mốc son chói lọi trên chặng đường 93 năm vinh quang của Đảng; Phát huy truyền thống vẻ vang, tích cực xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Thông qua hội nghị, giúp cho mỗi cán bộ đoàn nhận thức đầy đủ, sâu sắc về lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, vai trò lãnh đạo của Đảng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ đó, khơi dậy, bồi đắp niềm tin, lòng tự hào đối với Đảng, Bác Hồ, tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tiên phong, gương đi đầu trong triển khai thực hiện các phong trào đoàn và phong trào thanh niên./.

Tác giả: ĐTNCAT