Thăm gặp, tặng quà gia đình bị cháy nhà tại xã Sùng Phài, TP. Lai Châu

Thứ hai - 22/05/2023 05:03
Hỗ trợ gia đình bị cháy nhà tại Xã Sùng Phài, TP. Lai Châu
Đoàn từ thiện trao quà
Sáng ngày 20/5/2023, Chi đoàn An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp với đại diện Công ty TNHH Chè Shan Trúc Thanh tỉnh Lai Châu đã đến thăm hỏi, động viên hộ gia đình anh Sùng A Cháng, sinh năm 1979 và chị Lý Thị Kẻ, sinh năm 1983 tại bản Cư Nhà La, xã Sùng Phài, thành phố Lai Châu khắc phục hậu quả do cháy nhà. Tại lán tạm của gia đình, đoàn đã động viên, trao quà và tiền mặt cho hai vợ chồng anh Cháng với tổng giá trị là 3,2 triệu đồng.
Trước đó, ngày 08/5, ngôi nhà của gia đình anh Cháng và chị Kẻ bất ngờ bốc cháy dữ dội. Ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà cùng các loại tài sản, tiền mặt, thóc lúa và vật dụng sinh hoạt. Thiệt hại ước tính lên đến hàng trăm triệu đồng.
Trong buổi gặp mặt gia đình, đoàn từ thiện đã động viên, hỏi thăm và chung tay cùng gia đình khắc phục những thiệt hại do đám cháy gây ra. Mong rằng với món quà nhỏ và sự động viên, gia đình anh Cháng chị Kẻ sẽ sớm vượt qua khó khăn, ổn định để lao động, sản xuất.