Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại trường THCS Bản Bo

Thứ hai - 20/02/2023 21:34
Sáng ngày 17/2/2023, Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện Tam Đường phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã và Trường THCS xã Bản Bo tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật về an toàn giao thông; phòng, chống tác hại của ma tuý trong học đường; những hệ luỵ của tạo hôn, kết hôn cận huyết. Tham dự buổi tuyên truyền có cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện, Hội Hội Cựu chiến binh xã, huyện, lãnh đạo UBND xã, các ban ngành, đoàn thể xã và hơn 400 cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong toàn trường.
Quang cảnh buổi tuyên truyền
Thiếu tá Nguyễn Ngọc Tuân – Đội trưởng Đội CSGT trật tự Công an huyện Tam Đường đang tuyên truyền, phổ biến và hướng dẫn Luật GTĐB tới các thầy, cô giáo và các em học sinh.
Tại buổi tuyên truyền toàn bộ cán bộ, giáo viên nhân viên và các em học sinh của trường THCS xã Bản Bo đã được cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện và Công an xã Bản Bo tuyên truyền, phổ biến một số quy định của Luật An toàn giao thông đường bộ; hướng dẫn cho các em hiểu biết về quy tắc tham gia giao thông, hệ thống đèn báo tín hiệu, biển báo giao thông. Bên cạnh đó, lực lượng Công an xã cũng đã tuyên truyền đến thầy, cô giáo và các em học sinh về nguy cơ, tác hại của ma túy đối với đời sống, kinh tế của nhân dân nhất là tác hại của ma túy trong môi trường học đường. Cũng tại hội nghị, Hội Cựu chiến binh huyện cũng đã tuyên truyền, giáo dục truyền thống và những ảnh hưởng của tảo hôn, kết hôn cận huyết đến các em học sinh.
Giao lưu, trả lời kiến thức về an toàn giao thông giữa cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT trật tự Công an huyện Tam Đường với học sinh.
Các em học sinh trường THCS xã Bản Bo đang xem các hình ảnh liên quan đến tai nạn giao thông.
Đội CSGT Công an huyện và các nhà hảo tâm tặng gạo cho thầy, trò trường THCS Bản Bo.
Nhân dịp này, Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện đã trao tặng 35 mũ bảo hiểm, 10 phần quà. Hội Cựu chiến binh xã trao tặng 400 kg gạo và nhà hảo tâm đã tặng 05 chiếc xe đạp, 20 mũ bảo hiểm, 100 kg gạo có tổng trị giá trên 21 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập và các em học sinh đang học bán trú tại trường./.

Tác giả: Công an huyện Tam Đường