Công an tỉnh Lai Châu

Phòng An ninh điều tra: giao lưu thăm hỏi giúp đỡ các trường Mầm non xã Phìn Hồ, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu

Phát huy truyền thống đoàn kết tương thân, tương ái. Trong những năm qua, lực lượng An ninh điều tra thường xuyên làm tốt công tác thăm hỏi, giúp đỡ tặng quà cho một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn kết hợp với những đợt công tác địa bàn cơ sở.

Bằng những tình cảm thiết thực, cấp ủy, lãnh đạo đơn vị đã vận động kêu gọi cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị và xã hội hóa từ các nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ bằng tiền và hiện vật để mua các nhu yếu phẩm như gạo, sách vở bút, bảng, nước mắm, mì chính, mì tôm, bánh kẹo…, một số đồ dùng đã qua sử dụng như quần áo, bàn ghế, … để giúp đỡ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vào các dịp khai giảng đầu năm học mới, dịp trung thu, tết nguyên đán.

Tháng 11 năm 2022, đơn vị đã vận động kêu gọi một số cơ sở sửa chữa xe ô tô trên địa bàn thành phố quyên góp được 45 chiếc lốp xe ô tô, 01 bộ bàn ghế xa lông đã qua sử dụng; kết hợp đợt công tác, đơn vị đã tổ chức giao lưu, thăm hỏi, tặng đồ dùng đã quyên góp trên cho các trường mầm non xã Phìn Hồ, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu dùng để tranh trí khu vui chơi, học tập cho các cháu học sinh mầm non.

Buổi giao lưu, thăm hỏi, tặng quà giữa Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh với các trường mầm non trên địa bàn xã Phìn Hồ, huyện Sìn Hồ tăng thêm sự gắn bó, đoàn kết quân dân./.

Tác giả: Phòng An ninh điều tra