Công an tỉnh Lai Châu

67 Cán bộ, chiến sỹ được bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Sáng ngày 20/4, Công an tỉnh tổ chức Lễ khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Đại tá Sùng A Súa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ, dự lễ còn có đại diện lãnh đạo một số phòng chức năng Công an tỉnh, 67 cán bộ chiến sỹ tham gia lớp bồi dưỡng.
Đại tá Sùng A Súa -  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đôc  Công an tỉnh phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Đại tá Sùng A Súa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đôc Công an tỉnh phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Sáng ngày 20/4, Công an tỉnh tổ chức Lễ khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Đại tá Sùng A Súa –  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ, dự lễ còn có đại diện lãnh đạo một số phòng chức năng Công an tỉnh, 67 cán bộ chiến sỹ tham gia lớp bồi dưỡng.
Theo đó, trong vòng 06 ngày từ ngày 20/4 đến ngày 25/4, 67 Cảm tình Đảng sẽ được các báo cáo viên truyền đạt 05 nội dung chuyên đề như sau: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam và chặng đường phát triển của lực lượng Công an nhân dân; Cương lĩnh chính trị của Đảng Cộng sản Việt Nam qua các thời kỳ cách mạng và chiến lược xây dựng lực lượng Công an nhân dân giai đoạn hiện nay; Điều lệ Đảng Cộng sản Việt nam và các quy định của Đảng về tổ chức đảng trong Công an nhân dân; học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong lực lượng Công an nhân dân; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong lực lượng Công an nhân dân.

z4279645041286 b65f44cb7a33874cd8c51341c3dd346d
Quang cảnh buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Sùng A Súa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh biểu dương sự cố gắng rèn luyện phấn đấu của các đồng chí Cảm tình Đảng. Đồng thời đồng chí đề nghị  các học viên phải chấp hành nghiêm các nội quy của lớp học, có ý thức, trách nhiệm học tập, nghiên cứu, tiếp thu đầy đủ các nội dung bài giảng; các đồng chí báo cáo viên cần đổi mới phương pháp giảng dạy, đảm bảo nội dung, chất lượng bài giảng, trang bị cho các học viên những kiến thức cần thiết cho quá trình tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu vào Đảng.

Tác giả: Chí Tú - Ngọc Sánh