Công an tỉnh Lai Châu

Công an tỉnh tổ chức gặp mặt 180 hạ sĩ quan nghĩa vụ hoàn thành chương trình huấn luyện về nhận công tác tại Công an tỉnh Lai Châu

Thực hiện Kế hoạch số 2284/KH-CAT-PX01, chiều ngày 18/05/2023 Công an tỉnh Lai Châu đã tổ chức gặp mặt đối với 180 hạ sĩ quan nghĩa vụ hoàn thành chương trình huấn luyện về nhận công tác tại Công an tỉnh Lai Châu năm 2023. Đồng chí Đại tá Sùng A Súa - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ, ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng, Công an các huyện, thành phố Công an tỉnh Lai Châu.
Thực hiện Kế hoạch số 2284/KH-CAT-PX01, chiều ngày 18/05/2023 Công an tỉnh Lai Châu đã tổ chức gặp mặt đối với 180 hạ sĩ quan nghĩa vụ hoàn thành chương trình huấn luyện về nhận công tác tại Công an tỉnh Lai Châu năm 2023. Đồng chí ĐạiSùng A Súa - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ, ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng, Công an các huyện, thành phố Công an tỉnh Lai Châu.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trung tá Vũ Tuấn Dũng - Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc phân công công tác đối với 180 hạ sĩ quan nghĩa vụ hoàn thành chương trình huấn luyện năm 2023. Sau 3 tháng huấn luyện, các đồng chí đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, điều lệnh, quân sự, võ thuật của lực lượng Công an nhân dân qua đó tạo tiền đề để thực hiện nhiệm vụ khi được phân công về công tác tại các đơn vị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Sùng A Súa chúc mừng và biểu dương 180 tân binh đã hoàn thành tốt khóa huấn luyện tại Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Bắc. Đồng thời yêu cầu các chiến sĩ sau khi được phân công công tác về đơn vị mới cần vận dụng tốt những kiến thức đã học vào thực tế công tác, không ngừng phấn đấu, nỗ lực học tập từ đồng chí, đồng đội, dành thời gian nghiên cứu tài liệu để trau dồi kiến thức đảm bảo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, qua đó phấn đấu phục vụ lâu dài trong lực lượng Công an nhân dân.

Tác giả: Ban Biên tập, Phòng tổ chức cán bộ