Công an tỉnh Lai Châu

Đoàn Nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh Lai Châu đạt giải C toàn đoàn

Thứ trưởng Lương Tam Quang; đồng chí Bùi Minh Châu - Bí thư Tỉnh ủy Phú Thọ tặng hoa và kỷ niệm chương tặng các Đoàn tham gia Liên hoan

Đoàn Nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh Lai Châu tham dự Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân lần thứ XII năm 2023 khu vực I với chủ đề “Khắc ghi lời Bác” được tổ chức tại tỉnh Phú Thọ từ ngày 09 đến 12/03/2023 với 21 Đoàn tham gia.
Đoàn Công an tỉnh Lai Châu có 33 thành viên tham dự với 5 tiết mục công diễn. Nội dung các tác phẩm truyền tải thực tiễn sinh động, kết quả phong trào thi đua học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND, đồng thời tiếp tục lan tỏa nội dung học tập 6 điều Bác dạy thật sự trở thành động lực thúc đẩy toàn lực lượng Công an Lai Châu ra sức phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn gian khổ, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân.
Sau 3 ngày tranh tài, Đoàn đạt 01 giải A, 01 giải B, 01 giải C ở các tiết mục.
Tác phẩm “Bản Mường vui đón anh” do Đại tá Phạm Hải Đăng – Phó Giám đốc Công an tỉnh sáng tác được trao giải Chuyên đề ở hạng mục sáng tác mới về đề tài Công an nhân dân.
Kết quả chung cuộc, Đoàn Nghệ thuật quần chúng Công an tỉnh đạt giải C toàn đoàn./.

Tác giả: Văn Thiệp