Công an tỉnh Lai Châu

Hỗ trợ, giúp đỡ hộ gia đình khắc phục hậu quả do cháy nhà

Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh trao quà và tiền mặt cho hộ gia đình chị Lý Thị Kẻ

Ngày 09/5/2023, Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh đã đến động viên, thăm hỏi, giúp đỡ hộ gia đình chị Lý Thị Kẻ, sinh năm 1983 và anh Sùng A Cháng, sinh năm 1979 khắc phục hậu quả do cháy nhà.
Chị Kẻ là chị gái ruột đồng chí Lý A Diếu – Cán bộ Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh, hiện trú tại bản Cư Nhà La, xã Sùng Phài, thành phố Lai Châu. Tại đây, Đơn vị cũng đã trao quà và tiền mặt với tổng giá trị 5,2 triệu đồng. Kinh phí do lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ đơn vị quyên góp, ủng hộ nhằm phần nào hỗ trợ gia đình khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
Trước đó, khoảng 9h30’ ngày 08/5, ngôi nhà của gia đình chị Kẻ bất ngờ bốc cháy dữ dội. Ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà cùng các loại tài sản, tiền mặt, thóc lúa và vật dụng sinh hoạt. Thiệt hại ước tính lên đến hàng trăm triệu đồng. Nguyên nhân vụ cháy bước đầu được cơ quan chức năng xác định do bị chập điện.
Dưới đây là một số hình ảnh giúp đỡ gia đình dọn dẹp sau vụ cháy:

Tác giả: Phòng An ninh điều tra