Công an tỉnh Lai Châu

Lực lượng Công an huyện Mường Tè hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Quý Mão năm 2023

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: "Mùa Xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân" và trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới, Công an huyện Mường Tè phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão năm 2023.
Lực lượng Công an huyện Mường Tè hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Quý Mão năm 2023

Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão năm 2023 của Công an huyện đã diễn ra tại khuôn viên trụ sở đơn vị Công an huyện và cơ sở 2 của đơn vị. Đồng chí Thượng tá Lù Văn Hoàn - UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện đã đề nghị toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng hăng hái tham gia trồng cây, trồng rừng với phương châm "trồng cây nào tốt cây đó".

Hưởng ứng đề nghị của đồng chí Trưởng Công an huyện, ngay từ những ngày đầu năm mới Xuân Quý Mão năm 2023, khi trở lại làm việc, các đơn vị đã đồng loạt tổ chức phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão năm 2023. Tại buổi lễ, các đơn vị đã tiến hành trồng và chăm sóc hơn 30 cây xanh trong khuôn viên trụ sở đơn vị.

Việc phát động Tết trồng cây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, qua đó tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, động viên cán bộ, chiến sĩ tích cực tham gia các hoạt động, phong trào thi đua do các cấp, các ngành phát động, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày đầu xuân mới, đồng thời tích cực trồng và bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường sinh thái, chống biến đổi khí hậu và làm tươi đẹp thêm cảnh quan, môi trường tự nhiên cho quê hương và từng cơ quan, đơn vị.