Công an tỉnh Lai Châu

Phòng Tổ chức cán bộ thực hiện công tác khám tuyển sức khỏe đối với hạ sĩ quan nghĩa vụ nhập ngũ năm 2021, phục vụ công tác xét chuyển chuyên nghiệp năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 615/KH-CAT-PX01, ngày 24/02/2023 của Công an tỉnh về Tổ chức gặp gỡ và khám sức khỏe đối với hạ sĩ quan nghĩa vụ nhập ngũ năm 2021, phục vụ công tác xét chuyển sang chế độ chuyên nghiệp năm 2023. Ngày 28/02/2023 Phòng Tổ chức cán bộ đã phối hợp với Phòng Hậu cần, Công an tỉnh chuẩn bị chu đáo về phương tiện, trang thiết bị y tế, bố trí khu vực khám hợp lý, khoa học để tiến hành khám sức khỏe theo đúng quy định.
Tại buổi khám sức khỏe được các y, bác sĩ Bệnh xã Công an tỉnh kiểm tra các tiêu chuẩn sức khỏe theo quy định như: Thị lực; chiều cao, cân nặng; tim mạch; huyết áp; tai, mũi, họng; răng hàm mặt; da liễu; xét nghiệm đảm bảo theo đúng Thông tư 45/2019/TT-BCA của Bộ Công an quy định.

Tác giả: Ban Biên tập, Phòng Tổ chức cán bộ