Công an tỉnh Lai Châu

Ra mắt Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Tam Đường

Chiều ngày 05/5/2023, Công an huyện Tam Đường đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Tam Đường. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh; các đại biểu của Huyện ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và đại diện Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh Lai Châu.
HT2
Thượng tá Giàng A Tằng - Trưởng Công an huyện trao quyết định thành lập Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Tam Đường
Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Tam Đường được thành lập nhằm phát huy trí tuệ, trách nhiệm các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ nghỉ hưu vào công tác bảo đảm an ninh, trật tự ngay tại cơ sở; đây cũng là nơi để các thế hệ cựu cán bộ Công an tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân. Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Giàng A Tằng - Trưởng Công an huyện khẳng định sự cần thiết của việc thành lập Câu lạc bộ Công an hưu trí của huyện Tam Đường và yêu cầu các đồng chí hội viên trong Câu lạc bộ phải tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND; vận động hội viên tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương.
HT3
Quang cảnh buổi lễ
Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an huyện mong muốn và tin tưởng rằng các đồng chí cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ tập hợp hội viên phát huy trí tuệ tập thể, sở trường công tác đóng góp thêm nhiều kinh nghiệm và tâm huyết cho sự nghiệp phát triển chung của đơn vị; góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và cấp ủy, chính quyền giao./.

Tác giả: Đức Tài - CAH Tam Đường