Công an tỉnh Lai Châu

Thực nghiệm điều tra vụ án giết người tại thị trấn Than Uyên, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu

Ngày 10/4/2023, Đội HTTP&QLKVC, thuộc Phòng CSTHAHS&HTTP Công an tỉnh Lai Châu, đã thực hiện kế hoạch số 228/KH-CSHS, ngày 7/4/2023 về việc thực nghiệm điều tra vụ án Tòng Duy Quyền về tội giết người, xảy ra vào ngày 13/11/2022 tại khu 5A thị trấn Than Uyên, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu.Sau khi nhận được kế hoạch đưa bị can đi thực nghiệm điều tra, Phòng CSTHAHS&HTTP đã tham mưu với Ban Giám Đốc Công an tỉnh xây dựng kế hoạch bảo vệ hiện trường thực nghiệm điều tra.
Ngày 10/4/2023, Đội HTTP&QLKVC, thuộc Phòng CSTHAHS&HTTP Công an tỉnh Lai Châu, đã thực hiện kế hoạch số 228/KH-CSHS, ngày 7/4/2023 về việc thực nghiệm điều tra vụ án giết người, xảy ra vào ngày 13/11/2022 tại khu 5A thị trấn Than Uyên, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu.
Bị can Tòng Duy Quyền
Phòng CSTHAHS&HTTP đã phối hợp với Công an huyện Than Uyên làm tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự trong suốt thời gian giam giữ và thực hiện thực nghiệm điều tra. Kết thúc thực nghiệm điều tra, đây là bằng chứng để các cơ quan tiến hành tố tụng của tỉnh Lai Châu đánh giá và củng cố tài liệu, chứng cứ đã thu thập được, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác điều tra xử lý.

Tác giả: Ban Biên tập, Phòng Cảnh sát THAHS và HTTP