Công an tỉnh Lai Châu

Trao quyết định của Giám đốc Bảo hiểm xã hội CAND đối với đồng chí Đại tá Vừa A Chía - Nguyên Phó giám đốc Công an tỉnh

Chiều ngày 01/03/2023, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức gặp mặt và trao Quyết định của Giám đốc Bảo hiểm xã hội CAND về việc hưởng chế độ hưu trí hàng tháng đối với đồng chí Đại tá Vừ A Chía - Nguyên Phó giám đốc Công an tỉnh. Đồng chí Đại tá Nguyễn Viết Giang - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng PV01, PX01.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Viết Giang - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh khẳng định: Quá trình công tác hơn 45 năm trong lực lượng Công an Lai Châu, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, dù ở cương vị nào đồng chí Đại tá Vừ A Chía cũng luôn thể hiện lập trường chính trị kiên định, vững vàng trước mọi thử thách, khắc phục khó khăn, không ngại gian khổ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong thời gian giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí luôn quan tâm toàn diện đến các mặt công tác Công an, cùng tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh, xây dựng Đảng ủy Công an tỉnh, cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh, nhiều năm liền được Chính phủ, Bộ Công an, UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc.
Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự tham gia đóng góp ý kiến của đồng chí Đại tá Vừ A Chía đối với Công an tỉnh Lai Châu để xây dựng lực lượng Công an Lai Châu ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại có bản lĩnh chính trị, vững về pháp luật, giỏi về nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Lai Châu.
Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Vừa A Chía - Nguyên Phó giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh đã giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian còn công tác và mong muốn những thiếu sót trong thời gian qua được đồng chí, đồng đội cảm thông, chia sẻ. Khi nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí trở về với đời thường, đồng chí sẽ luôn là người công dân gương mẫu và phát huy truyền thống của lực lượng, luôn giữ vững phẩm chất, truyền thống tốt đẹp của người chiến sỹ CAND.

Tác giả: Ban Biên tập, Phòng Tổ chức cán bộ