Thói xấu chưa từ bỏ

Thứ tư - 15/02/2023 19:29
Những con người bị đọa đầy khốn khổ bởi tư tưởng chống phá của chính bản thân mình chẳng hề đáng thương, bởi lẽ cuộc đời đâu có ngược đãi họ mà chính họ đã tự ngược đãi bản thân mình. Như quý vị đã biết, tổ chức khủng bố “Việt Tân” là một trong những tổ chức có hoạt động chống phá Việt Nam điên cuồng nhất, tổ chức này thường xuyên lợi dụng hoạt động tự do báo chí, tự do tôn giáo, dân chủ, nhân quyền… để xuyên tạc sai sự thật về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền luận điệu chiến tranh tâm lý nhằm gây hoang mang dư luận, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc và hạ uy tín, vị thế của nước ta trên trường quốc tế.
IMG 1676621903078 1676621912229
IMG 1676621903078 1676621912229
Những con người bị đọa đầy khốn khổ bởi tư tưởng chống phá của chính bản thân mình chẳng hề đáng thương, bởi lẽ cuộc đời đâu có ngược đãi họ mà chính họ đã tự ngược đãi bản thân mình.
Như quý vị đã biết, tổ chức khủng bố “Việt Tân” là một trong những tổ chức có hoạt động chống phá Việt Nam điên cuồng nhất, tổ chức này thường xuyên lợi dụng hoạt động tự do báo chí, tự do tôn giáo, dân chủ, nhân quyền… để xuyên tạc sai sự thật về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền luận điệu chiến tranh tâm lý nhằm gây hoang mang dư luận, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc và hạ uy tín, vị thế của nước ta trên trường quốc tế.
Hoạt động chống phá Việt Nam của tổ chức khủng bố “Việt Tân” Tổ chức khủng bố “Việt Tân” có tên đầy đủ là “Việt Nam canh tân cách mạng đảng”, tổ chức này có trụ sở chính tại địa chỉ: 2530 Berryessa Rd #234 San Jose CA 95132 - 2903, Mỹ và văn phòng thứ hai đặt tại Bắng Cốc, Thái Lan; “Việt Tân” có các tổ chức trực thuộc thực hiện nhiệm vụ truyền thông gồm: Báo kháng chiến; đài Việt Nam kháng chiến; chân trời mới. 
Ngày 12/02/2023, trên trang facebook “Chân Trời Mới Media” của tổ chức khủng bố “Việt Tân” đã đăng tải một bài viết xuyên tạc tình hình kinh tế - chính trị Việt Nam một cách có chủ đích; luận điệu chống phá của chúng chẳng mấy mới mẻ, vẫn là tuyên truyền quan điểm đa nguyên đa đảng, chúng xuyên tạc rằng: “Nếu Việt Nam có thể chế đa đảng, có mọi quyền tự do căn bản, Việt Nam đã không thua gì các cường quốc như Hàn, Đài, Sing vì cũng chịu phát triển như họ”, ngoài ra chúng còn bình luận một cách ngây ngô như: “Một số chuyên gia Ngân hàng thế giới (Wolrd Bank) còn nói đùa Việt Nam có lẽ là mô hình kỳ lạ nhất thế giới; trên thế giới chia ra gồm nước phát triển, nước đang phát triển, nước chậm phát triển, nhưng Việt Nam có lẽ là mô hình đặc biệt nhất, đó là nước không chịu phát triển”, không dừng lại ở đó, các đối tượng còn sử dụng hình ảnh gầy gò, nhỏ con của bà Phạm Chi Lan để ví von, nói xấu nền kinh tế Việt Nam không phát triển… đọc thoáng qua, chúng ta thấy được sự ngây ngô đến buồn cười của các đối tượng, hết lợi dụng chiêu bài tự do, dân chủ, nhân quyền để bịa đặt, nay lại sử dụng đến cả hình ảnh của một con người để xuyên tạc, phá hoại; gầy hay béo, to hay nhỏ là cơ địa mỗi người, đâu liên quan gì đến việc kinh tế có phát triển hay khôn?; chắc là “những chiêu bài chửi thuê đã cũ của chúng” nay không còn được thế lực thù địch trả tiền nuôi sống bản thân nữa,  buộc chúng phải nghĩ ra cách nói xấu mới để “kiếm ăn”.
Bài viết xuyên tạc trên facebook “Chân Trời Mới Media” của tổ chức khủng bố Việt Tân
    Luận điệu so sánh sự phát triển của Việt Nam với các quốc gia khác là vô căn cứ; bởi vì mỗi quốc gia có vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên và lịch sử - xã hội khác nhau và có con đường phát triển đất nước khác nhau đảm bảo phù hợp với điều kiện cụ thể của quốc gia đó. Nước ta trải qua nhiều cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc, đi lên từ một nước nông nghiệp lạc hậu, đến nay đất nước ta đã đạt được nhiều thành tựu kinh tế quan trọng, đời sống nhân dân được nâng cao, phúc lợi và công bằng xã hội ngày một đảm bảo, được thế giới ghi nhận.
Sự ưu việt của thể chế chính trị và con đường phát triển đất nước đúng đắn của Việt Nam. Xuất phát từ cơ sở khoa học cả về lý luận và thực tiễn, chúng ta có thể khẳng định: “Việt Nam không chấp nhận và không cần chế độ đa nguyên, đa đảng”. Chủ nghĩa đa nguyên là sản phẩm của giai cấp tư sản với thế giới quan phi khoa học, trái với “Chủ nghĩa Mác - Lênin”.
Trong lịch sử, trước khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời đã có một số tổ chức chính trị yêu nước xuất hiện, dưới các tên như đảng, hội, đoàn… nhưng do nhiều nguyên nhân, điều kiện, các tổ chức đảng tranh giành quyền lực dẫn đến sự suy yếu, mất đoàn kết, không một tổ chức chính trị nào có đủ năng lực, uy tín lãnh đạo cách mạng, do đó ở thời điểm này cách mạng nước ta vẫn trong tình trạng khủng hoảng, bế tắc về đường lối đấu tranh, giải phóng đất nước; từ đó đặt ra yêu cầu phải có một tổ chức chính trị đủ mạnh để thống lãnh đạo phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng xã hội, giải phóng con người. Từ điều kiện cụ thể của đất nước và nhiệm vụ đấu tranh, giải phóng quốc gia, dân tộc, ngày 03/02/1930, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời và khẳng định lấy “Chủ nghĩa Mác - Lênin làm nền tảng tư tưởng”, Đảng đã lãnh đạo toàn thể dân tộc Việt Nam đấu tranh giành thắng lợi, đưa cách mạng nước ta lên tâm cao mới, xây dựng đất nước ngày càng phát triển. Sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với nhà nước và xã hội là sự lựa chọn tất yếu của lịch sử, là ý nguyện của nhân dân. 
Với chủ trương, đường lối lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng, ngày nay kinh tế - xã hội Việt Nam tiếp tục phát triển, hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới và đạt được nhiều thành tựu quan trọng, vị thế, uy tín quốc gia được nâng cao, đời sống nhân dân ngày càng đổi mới, bắt kịp thời đại. Tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng, nước ta sẽ là quốc gia “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”. Cho nên, luận điệu kích động đa nguyên đa đảng chỉ là “thói xấu chưa từ bỏ” của các đối tượng phản động.
Một lần nữa khẳng định: Đảng Cộng sản Việt Nam giữ vai trò lãnh đạo Nhà nước và xã hội là vấn đề tất yếu của lịch sử, đại biểu cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân; Việt Nam không cần và không chấp nhận thể chế đa đảng./.

Tác giả: Văn Công - Phòng ANCTNB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Trực ban
Tín nhiệm mạng
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập185
  • Hôm nay29,366
  • Tháng hiện tại1,244,415
  • Tháng trước1,492,501
  • Tổng lượt truy cập11,684,725
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down