Hành trình “Tự hào Tây Bắc - tiếp bước cha anh”

Thứ hai - 01/04/2024 22:11
Đoàn công tác Công an TP.Hà Nội trao quà cho Công an xã Pa Tần
Đoàn công tác Công an TP.Hà Nội trao quà cho Công an xã Pa Tần
Nằm trong chuỗi các hoạt động của hành trình “Tự hào Tây Bắc - tiếp bước cha anh” của Công an Thành phố Hà Nội, ngày 01/4/2024, Đoàn công tác của Công an Thành phố Hà Nội phối hợp cùng các nhà tài trợ đã đến thăm, làm việc tại Công an xã Pa Tần, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.
Hành trình “Tự hào Tây Bắc - tiếp bước cha anh” do CAT Hà Nội tổ chức từ ngày 30/3 đến 02/4/2024 nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng, hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, đồng thời thực hiện chủ trương hướng về cơ sở của Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an, nhất là các xã biên giới, vùng sâu, vùng xa theo tinh thần của Nghị quyết 12 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”.
Trong khuôn khổ buổi làm việc, đồng chí Thiếu tá Vũ Văn Quyết - Trưởng Công an xã Pa Tần đã báo cáo nhanh với Đoàn công tác về kết quả thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội và an ninh biên giới trên địa bàn xã.
Đồng chí Thiếu tá Vũ Văn Quyết - Trưởng Công an xã Pa Tần báo cáo nhanh
tình hình công tác đảm bảo ANTT, ATXH trên địa bàn với Đoàn công tác
Đại diện Đoàn công tác, đồng chí Trung tá Vũ Thị Tứ - Trưởng Ban phụ nữ Công an thành phố Hà Nội phát biểu động viên cán bộ, chiến sĩ Công an xã Pa Tần đã có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương trong thời gian qua. Cũng nhân dịp này, Đoàn công tác của Công an thành phố Hà Nội đã trao tặng cho Công an xã Pa Tần 01 máy lọc nước sinh hoạt.
Đón nhận món quà ý nghĩa và tình cảm của Công an thành phố Hà Nội, đồng chí Đại úy Bùi Gia Tuân - Phó Trưởng Công an huyện Sìn Hồ đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn công tác của Công an thành phố Hà Nội và mong muốn Công an thành phố Hà Nội tiếp tục dành sự quan tâm, phối hợp với Công an tỉnh Lai Châu nói chung và Công an huyện Sìn Hồ nói riêng trong thời gian tới.

Tác giả: Công an huyện Sìn Hồ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực ban
Tín nhiệm mạng
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập158
  • Hôm nay48,601
  • Tháng hiện tại1,116,659
  • Tháng trước1,492,501
  • Tổng lượt truy cập11,556,969
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down