83 quần chúng ưu tú tham gia bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Thứ hai - 15/04/2024 22:23
Đại tá Sùng A Súa - Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ khai giảng
Đại tá Sùng A Súa - Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ khai giảng
Sáng ngày 16/4, Công an tỉnh tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2024. Đại tá Sùng A Súa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ. Dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo một số phòng chức năng Công an tỉnh, 83 quần chúng ưu tú là cán bộ, chiến sĩ đến từ Chi bộ các phòng chức năng Công an tỉnh.
Theo đó trong vòng 07 ngày, 83 học viên sẽ được các đồng chí báo cáo viên truyền đạt 07 chuyên đề cơ bản gồm: Khái lược lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam và chặng đường phát triển của lực lượng Công an nhân dân; Cương lĩnh chính trị của Đảng Cộng sản Việt Nam qua các thời kỳ cách mạng và chiến lược xây dựng lực lượng Công an nhân dân giai đoạn hiện nay; điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và các quy định của Đảng về tổ chức Đảng trong Công an nhân dân; học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong lực lượng Công an nhân dân; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong lực lượng Công an nhân dân; thông tin tình hình thời sự, những chủ trương, chính sách mới; các quy định, hướng dẫn về phát triển đảng viên trong Công an nhân dân.
Phát biểu khai giảng lớp học, Đại tá Sùng A Súa - Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh yêu cầu trên cơ sở những kiến thức lý thuyết, bài giảng, báo cáo viên cần mở rộng liên hệ thực tế công tác tại đơn vị để truyền đạt cho các học viên; Đối với các học viên, phải thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy chế của lớp học, tập trung tiếp thu, ghi chép đầy đủ nội dung bài học để làm cơ sở viết thu hoạch đạt kết quả tốt nhất; phát huy tinh thần, mạnh dạn, thẳng thắn trao đổi với báo cáo viên để làm rõ hơn, hiểu sâu hơn các nội dung chuyên đề. Sau khi kết thúc khóa học cần vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu vào thực tế công tác, không ngừng tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
 

Tác giả: Chí Tú

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực ban
Tín nhiệm mạng
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập170
  • Hôm nay48,983
  • Tháng hiện tại1,083,419
  • Tháng trước1,492,501
  • Tổng lượt truy cập11,523,729
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down