Bế giảng lớp nhận thức về Đảng năm 2024

Thứ năm - 03/10/2024 03:35
Ngày 03/10, tại Trung tâm huấn luyện, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 84 đoàn viên ưu tú đồng chí là đoàn viên ưu tú của các Chi bộ, Đảng bộ thuộc Đảng ủy Công an tỉnh. Dự lễ bế giảng có Đại tá Lê Anh Hưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Đại tá Lê Anh Hưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các học viên.
Ngày 03/10, tại Trung tâm huấn luyện, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 84 đoàn viên ưu tú đồng chí là đoàn viên ưu tú của các Chi bộ, Đảng bộ thuộc Đảng ủy Công an tỉnh.  Dự lễ bế giảng có Đại tá Lê Anh Hưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Trong thời gian 4 ngày (từ 30/9 - 03/10), các học viên được báo cáo viên của Công an tỉnh truyền đạt 7 chuyên đề như: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam và khai quát lịch sử Đảng bộ Công an tỉnh; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; nội dung và giải pháp để đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phương hướng phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam….
Qua kiểm tra, đánh giá kết quả, các học viên đã nắm vững những kiến thức được báo cáo viên truyền đạt; mỗi học viên đã được bồi dưỡng và nhận thức đúng đắn về vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; trách nhiệm của bản thân đối với công tác xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng trong sạch, vững mạnh; từ đó ra sức rèn luyện, phấn đấu để sớm được phấn đấu kết nạp Đảng. Ban tổ chức lớp học đã kiểm tra, đánh giá 100% học viên đủ điều kiện hoàn thành chương trình và được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng theo quy định của Trung ương; trong đó có 23 đồng chí đạt loại giỏi, 48 đồng chí đạt loại khá.
Phát biểu tại lễ bế giảng, Đại tá Lê Anh Hưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các đồng chí học viên với những kiến thức đã tiếp thu, cần tiếp tục nghiên cứu, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác. Mỗi đồng chí phải phát huy vai trò, ý thức tích cực, tiên phong gương mẫu trên mọi lĩnh vực công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Tích cực rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống; xây dựng chương trình, kế hoạch công tác, học tập, rèn luyện tốt để đủ điều kiện trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tác giả: Ngọc Sánh